XU HƯỚNG MỚI CHO KHÔNG GIAN SỐNG

 

Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên trong ngôi nhà là xu hướng thiết kế không gian sống hiện nay. Thực tế xu hướng này đã hình thành cùng với những căn hộ cao cấp với hệ cửa kính chạm trần, đón sáng tối đa được ưa chuộng tại các đô thị trên toàn thế giới, tại Việt Nam nhiều gia đình đã hướng đến những thiết kế mở này.

 

Bên cạnh đó là sự xuất hiện của những biệt thự theo phong cách hiện đại hoặc tân cổ điển với nhiều hệ cửa, giúp ánh sáng tự nhiên luôn tràn ngập đến mọi ngõ ngách trong căn phòng. Theo các chuyên gia không gian sống vô cùng quan trọng đối với con người, việc ngôi nhà lấy được ánh sáng tự nhiên sẽ giúp nâng cao sức khỏe, tinh thần, giảm stress, căng thẳng và mệt mỏi sau một ngày làm việc.

 

Nắm bắt được xu hướng và nhu cầu của khách hàng, Adler phát triển dòng Nhôm hệ cao cấp: A55 – Hệ sập rời, D55 – Hệ sập liền, vát cạnh, AT60 – Hệ thủy lực, L60 – Hệ cửa lùa. Cửa Nhôm hệ Adler hướng đến một không gian rộng tầm mắt để bao quát hết mọi thứ xung quanh lấy tối đa ánh sáng vào nhà.

 

 

 

 

Đặc điểm ưu việt của các hệ cửa Nhôm Adler.

Tất cả các sản phẩm của Nhôm Adler đều được làm từ những thanh nhôm profile chất lượng cao hoàn toàn là vật liệu nhôm 6063 nhập khẩu với độ cứng T5.

Sản phẩm đều có độ dày nhôm từ 1.2mm – 2.0mm và 1.2mm – 3.0mm. Đều được sơn tĩnh điện chống oxi hóa và gỉ sét.

Nhôm Adler có nhiều dòng sản phẩm đa dạng về kích cỡ, kiểu dáng, phù hợp với mọi phong cách thiết kế như tân cổ điển và hiện đại. Phù hợp với điều khiện khí hậu Việt Nam.

Nhôm Adler có chế độ bảo hành uy tín, chuyên nghiệp lên đến 24 tháng, riêng bề mặt sơn bảo hành lên tới 10 năm.

 

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về Nhôm Adler vui lòng liên hệ:

Hotline: 0942.261.818

Fanpage: Nhôm Adler 

Website: https://nhomchat.vn/