LỰA CHỌN NHÔM ADLER CHO NĂM 2024

Một năm mới, một hành trình nhiệt huyết mới lại bắt đầu. Guồng quay công việc đã trở lại, NHÔM ADLER hứa hẹn sẽ đồng hành và bùng nổ cùng Anh em Nhôm kính trong năm 2024 làm nên những công trình chất lượng và ấn tượng.

 

(Công trình hoành tráng, ấn tượng lắp nhôm hệ A55 ADLER tại tỉnh Thái Bình)

Khởi động đầu năm mới NHÔM ADLER đưa ra lời cam kết:

Chất lượng sản phẩm luôn là tốt nhất: ADLER chú trọng đầu tư bài bản về tiêu chuẩn sản phẩm và quy trình sản xuất, đảm bảo mang tới cho Đại lý phân phối, cơ sở sản xuất, người tiêu dùng những thanh nhôm chuẩn về chất lượng và đẹp về hình thức, mẫu mã.

 

(Nhôm ADLER chuẩn về chất lượng và đẹp về hình thức, mẫu mã)

Hệ thống phân phối chuyên nghiệp nhất: ADLER xây dựng hệ thống phân phối chuyên nghiệp, đảm bảo không cạnh tranh nội bộ, không cạnh tranh về giá, đem lại lợi ích lâu bền cho các Đại lý. Ngoài ra, trong tương lại ADLER sẽ mở rộng hệ thống Đại lý phân phối nhôm ở các tỉnh thành để khách hàng có thể dễ dàng, thuận tiện trong việc tiếp cận sản phẩm và mua hàng.

 

(Nhà phân phối Nhôm ADLER – Đại Lý Hùng Hường khu vực Nghệ An)

Dịch vụ bán hàng chu đáo nhất: ADLER có đội ngũ nhân viên kinh doanh, nhân viên kĩ thuật, nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo, luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn khách hàng 24/7. Ngoài ra, Công ty còn có các hoạt động marketing hỗ trợ Đại lý trong phát triển thị trường, hỗ trợ cơ sở sản xuất xây dựng thương hiệu, tư vấn, chốt công trình hiệu quả.

 

(Đội ngũ nhân viên ADLER luôn nhiệt tình, chu đáo, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7)

Bảo hành nhanh chóng nhất: Chế độ bảo hành NHÔM ADLER thuận tiện, chuyên nghiệp qua hình thức nhắn tin SMS hoặc quét mã QR nhanh chóng. Các sản phẩm NHÔM ADLER được bảo hành 2 năm theo các quy định, dịch vụ bảo hành của hãng. Đặc biệt lớp sơn bảo hành 10 năm, đảm bảo không phai màu, không bong tróc.

 

(100% các thanh nhôm ADLER đều được dán tem bảo hành điện tử) 

Giá cả ổn định nhất: Sản phẩm NHÔM ADLER ổn định về giá cả để khách hàng yên tâm lắp đặt, sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết về giá cả, sản phẩm NHÔM ADLER mời Quý khách hàng liên hệ:

Hotline: 0942.261.818

Fanpage: Nhôm Adler

Website: https://nhomchat.vn/