NHÔM ADLER VÀ CÂU CHUYỆN VỀ MÀU THAN TRE

Nhắc đến cây tre đã quá quen thuộc trong đời sống của con người Việt Nam. Cây tre là biểu tượng cho phẩm chất của con người Việt Nam: đoàn kết, thủy chung, thanh cao, bất khuất.

 

 

Giống như cộng đồng người Việt, tre là lũy thép trước xâm lăng và bão lũ. Tre ngả rạp trước cuồng phong, bão lớn, để khi gió yên trời lặng lại vươn mình đứng thẳng thành lũy thành rừng, tre già măng mọc vô tận sinh sôi.

 

Khi đốt, thân tre chuyển sang màu đen có ánh kim, gam màu đen đẹp đến nao lòng. Từ đó, ADLER quyết định đưa ra thị trường sản phẩm Nhôm Chất có màu than tre, màu độc quyền với hãng Sơn PPG. Một hãng sơn có bề dày kinh nghiệm, uy tín trong lĩnh vực sơn trên bề mặt kim loại (sơn ô-tô, sơn tàu biển, sơn máy bay, sơn công nghiệp, sơn trên các loại vật liệu sắt, thép, bê-tông, ngói, gỗ, sơn sàn…)

 

Cùng với đó, ADLER còn có quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn riêng của ADLER. Tại mỗi công đoạn các thành phẩm đều được kiểm tra, giám sát thường xuyên bởi đội ngũ nhân viên QC có chuyên môn, nghiệp vụ. ADLER cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

 

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm NHÔM ADLER, Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0942.261.818

Fanpage: Nhôm Adler 

Website: https://nhomchat.vn/