CHƯƠNG TRÌNH LIVESTREAM ĐẶC BIỆT

 

Nhằm mục đích tăng tương tác và tạo sự gắn kết với khách hàng, năm 2023 Adler triển khai chương trình Livestream hàng tuần trên nền tảng mạng xã hội Facebook. Sau hơn một năm hoạt động, chương trình hiện nay đã trải qua 140 kì phát sóng và đã duy trì được số lượng khách hàng theo dõi đều đặn.

 

Với sự yêu thương và ủng hộ nhiệt tình từ các đơn vị Nhôm kính đối với chương trình, tổ chức chương trình Livestream số đặc biệt “BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG” vào ngày cuối cùng trong tháng trên Page NHÔM ADLER như một lời tri ân tới các khách hàng, cũng như giúp chương trình tăng thêm tính hấp dẫn.

 

Điều kiện để tham gia chương trình Livestream số đặc biệt:

Điều kiện 1: Tham gia 1 số Livestream bất kỳ trong tháng

Điều kiện 2: Để ảnh đại diện mới nhất Adler đang triển khai.

Điều kiện 3: Tên Facebook là tên riêng, không có tên thương hiệu nào khác.

 

 

Chương trình Livestream số đặc biệt sau khi được công bố và triển khai đã được rất nhiều anh em thợ hưởng ứng, số lượng khách hàng đủ điều kiện tham gia chương trình lên đến 300 khách hàng, số lượng mắt xem cũng duy trì đều đặn từ 250 – 300 mắt xem. Mỗi tháng Adler đều lựa chọn quà tặng tùy vào yêu cầu từ khách hàng, đặc biệt tại trong chương trình số đặc biệt sẽ có những phần quà “hàng tuyển” như: Áo bảo hộ lao động, bộ ấm chén hay bộ bát cao cấp của Adler.

 

 

Có thể nói chương trình livestream của Adler là cầu nối để anh em thợ giao lưu, gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm với nhau, là nơi anh em có thể tâm sự, giải tỏa sau thời gian làm việc mệt mỏi, vất vả. Adler hi vọng những số livestream đặc biệt như này sẽ triển khai nhiều hơn, mang đến niềm vui cho khách hàng hơn nữa.

 

Để biết thông tin chi tiết về các chương trình của Adler mời quý khách hàng liên hệ:

Hotline: 0942.26.1818

Fanpage: Nhôm Adler 

Website: https://nhomchat.vn/