VÌ SAO NÊN LẮP CỬA ĐI MỞ QUAY 2 CÁNH NHÔM ADLER

 

Bạn đang xây nhà? Bạn đang phân vân không biết nên chọn lắp mẫu cửa như thế nào? Và nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn sản phẩm cửa tốt cho ngôi nhà thì cửa Nhôm Adler mở quay 2 cánh sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Cùng Nhôm Adler tìm hiểu những ưu điểm của cửa nhôm mở quay 2 cánh trong bài viết này nhé.

 

Cửa được cấu tạo từ các thanh Nhôm Adler có cấu trúc khoang rỗng cùng các đường gân trợ lực tạo thành khối cửa vững chắc, an toàn.

 

Với quy cách mở quay 2 cánh sẽ đáp ứng tối đa yêu cầu khi mở cửa cần khoảng không gian rộng lớn, sản phẩm rất phù hợp để làm cửa mặt tiền.

 

 

Cửa được thiết kế linh hoạt có thể mở quay vào trong hoặc mở quay ra ngoài, có thể mở 1 cánh hoặc cả 2 cánh tùy vào nhu cầu của người sử dụng.

 

 

Cửa có khả năng ngăn thấm nước vào bên trong, tăng độ bền cho công trình nhờ thiết kế rãnh thoát nước và khe bắn keo cường lực của Nhôm Adler.

 

 

Bề mặt Nhôm Adler tạo điểm nhấn sang trọng cho bộ cửa với phần gân trang trí chỉ có 2 đường chỉ, thiết kế này còn giúp người sử dụng dễ dàng vệ sinh cửa, đảm bảo thẩm mỹ cho công trình.

 

 

Với những ưu điểm trên chắc chắn cửa Nhôm Adler mở quay 2 cánh sẽ là lựa chọn không thể thiếu cho ngôi nhà của bạn.

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm Nhôm ADLER, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua: