HỢP TÁC CÙNG THÀNH CÔNG, ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

Chương trình “Thay ảnh đại diện có logo Adler” đã chính thức bước sang tuổi thứ 9. Trong suốt 9 năm triển khai chương trình Adler đã nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của hàng nghìn Anh em thợ Nhôm kính trên cả nước.

Adler đã không ngừng học hỏi, sáng tạo và lắng nghe ý kiến của khách hàng để tạo ra các mẫu ảnh đại diện ấn tượng, độc đáo, phù hợp và chuyên nghiệp. Với sự hợp tác đồng hành để cùng nhau đi lên và phát triển, chắc hẳn nhiều Anh em thợ tham gia để ảnh đại diện có logo Adler cũng đã đạt được hiệu quả quảng bá cơ sở và gặt hái cho mình những thành công nhất định.

Sau hơn 9 năm triển khai chương trình, đến nay Công ty chính thức thay đổi thiết kế ảnh đại diện lần thứ 9. Các anh hãy cùng Adler điểm lại những mẫu ảnh đại diện đã từng gắn một thời nhé!

1, Mẫu ảnh đại diện Facebook năm 2016: Mẫu ảnh này có đầy đủ các thông tin: Tên cơ sở, lĩnh vực chuyên môn, địa chỉ và số điện thoại.

 

2, Mẫu ảnh đại diện Facebook năm 2017: Là mẫu ảnh có đầy đủ thông tin như năm 2016 nhưng được thiết kế màu sắc, bố cục rõ ràng, nổi bật và bắt mắt với phần thông tin cơ sở nằm ở chính trung tâm của tấm ảnh.

 

3, Mẫu ảnh đại diện Facebook năm 2019: Đây là mẫu ảnh đặc biệt nhất với thiết kế đầy đủ: Tên cơ sở, số điện thoại, địa chỉ cùng biểu tượng con tàu vũ trụ hướng lên thể hiện mục tiêu phát triển và cũng là lời chúc của Adler tới các cơ sở sẽ ngày càng lớn mạnh hơn, gặt hái thật nhiều thành công to lớn, đạt được những bước tiến xa hơn trong tương lai.

 

4, Mẫu ảnh đại diện Facebook năm 2020: Đây là mẫu ảnh đại diện ý nghĩa – đánh dấu 10 năm chặng đường phát triển của Công ty.

 

5, Mẫu ảnh đại diện Facebook năm 2022: Đây là mẫu ảnh đại diện Facebook được Anh em thợ yêu thích với tiêu chí vừa đẹp, vừa ấn tượng. Trong mẫu ảnh này sẽ có hình ảnh chân dung cá nhân, gia đình của các anh kèm thông tin cơ sở giúp hiệu ứng quảng bá đạt hiệu quả ngoài sự mong đợi.

 

 

6, Mẫu ảnh đại diện Facebook năm 2023: Đây là năm có sự thay đổi về mẫu ảnh đại diện Facebook đến 2 lần, đó là mẫu ảnh chào Tết 2023 và mẫu ảnh Nhôm Chất đón chào sản phẩm Nhôm mới Adler ra mắt.

 

 

7, Mẫu ảnh đại diện Facebook năm 2024: Mẫu ảnh chứa thông tin cơ sở và Sologan “Nhôm chất – Nhất ý thợ” được đặt bên trong tấm khiên, Adler muốn truyền tải một thông điệp đầy ý nghĩa: Nếu có sự kết hợp của một thương hiệu nhôm chất lượng với ý tưởng và bàn tay khéo léo của người thợ sẽ tạo thành một tấm khiên vững chắc bảo vệ các khách hàng của mình.

 

Cùng cập nhật mẫu ảnh đại diện mới nhất 2024 để ủng hộ sự phát triển của Nhôm Adler trong năm nay các anh nhé! Sản phẩm Nhôm Adler hiện đã có mặt trên thị trường, Quý khách quan tâm liên hệ Adler để được tư vấn và hỗ trợ.

Hotline: 0942.261.818

Fanpage: Nhôm Adler 

Website: https://nhomchat.vn/