QUY TRÌNH SẢN XUẤT CỬA NHÔM ADLER HỆ THỦY LỰC

Thi công, lắp ráp cửa nhôm kính muốn đạt độ thẩm mỹ và tiêu chuẩn kỹ thuật đòi hỏi cần có chuyên môn cao. Cửa nhôm kính đẹp cần tuân thủ quy trình thi công lắp đặt không thể bỏ qua dưới đây. Để có thể tạo nên tác phẩm kiến trúc hoàn mỹ, mang lại ấn tượng cho gia chủ và khách hàng. Các anh hãy tuân thủ quy trình thi công lắp đặt theo các bước dưới đây cùng ADLER nhé!

 

Bước 1: Cắt nhôm theo kích thước đã khảo sát tại công trình

Trước khi bắt tay vào sản xuất một bộ cửa nhôm thủy lực, các cơ sở Nhôm kính cần xuống trực tiếp công trình để khảo sát, đo đạc vị trí sẽ tiến hành lắp cửa. Ghi lại các thông số kĩ thuật, dự trù nguyên vật liệu và các phụ kiện kèm theo để sản xuất bộ cửa hoàn chỉnh.

Tiến hành pha cắt khung bao, cánh cửa, phần nẹp kính, ghép nối, cắt ke…từ những thanh nhôm dài. Thực hiện dựa trên bản vẽ hay số đo thực tế trước đó đã ghi lại.

 

Bước 2: Bắt vít ke vào khung

 

Bước 3: Đánh dấu và khoét lỗ khóa, sau đó đặt củ khóa vào

Tiến hành đánh dấu và khoét lỗ ở những vị trí có lắp khóa, chốt, tay nắm cửa. Sau đó đặt củ khóa vào các lỗ khoét vừa thực hiện.

 

Bước 4: Lắp ke tăng cứng và ke góc

Được thực hiện với mục đích là kết nối các thanh nhôm lại với nhau, hình thành nên phần khung bao và cánh cửa. Với mỗi quy cách mở sẽ dùng dụng cụ khác nhau để tiến hành. Với kiểu cửa thủy lực mở ra sẽ dùng ke, vít chuyên dụng.

 

Bước 5: Ghép khung cánh sau đó bắn vít cố định theo ke ép góc

 

Bước 6: Bắt phụ kiện cửa nhôm

Lắp các phụ kiện đi kèm như bản lề, khóa cửa, chốt, bánh xe…Đây là công đoạn không kém phần quan trọng, yêu cầu đội ngũ thợ phải có tay nghề để đảm bảo tiến hành chính xác, đúng kỹ thuật.

 

Bước 7: Cắt và ốp đế sập khung bao

 

Bước 8: Vận chuyển khung cửa tới công trình

 

 

Ngoài ra, các đơn vị có thể tham khảo thêm quy trình sản xuất thông qua video hướng dẫn hoàn chỉnh sau: https://www.youtube.com/watch?v=ZnYIrUVEs1c

Hotline: 0942.261.818

Fanpage: Nhôm Adler 

Website: https://nhomchat.vn/