VÌ SAO LẠI GỌI “NHÔM ADLER MÀU THAN TRE” ?

 

Sau một thời gian dài chuẩn bị nghiêm túc và kỹ lưỡng, sản phẩm Nhôm Adler đã chính thức được phân phối ra thị trường vào cuối năm 2023.

 

Nhôm Adler hiện có màu than tre, các anh có bao giờ thắc mắc tại sao Adler lại sử dụng màu than tre để đặt tên cho sản phẩm nhôm chất của mình không ?

Thứ nhất là vì cây tre khi đốt xong, than tre sẽ có những ánh kim lấp lánh trông rất đẹp mắt và giống với màu nhôm của Adler hiện tại.

 

Thứ 2 là Adler muốn hướng tới hình ảnh cây tre có những đặc tính sau:

Adler muốn hướng tới hình ảnh thân thuộc gần gữi với khách hàng: Hình ảnh cây tre Việt Nam đã quá quen thuộc, đã gắn bó máu thịt với mỗi người dân Việt. cây tre có trong thơ ca, trong lời hát, trong cuộc sống hàng ngày, hay đơn giản là những vật dụng mà con người sử dụng…. Thì Nhôm Adler cũng sẽ như vậy, gần gũi thân thiện với từng khách hàng, từng người thợ.

 

Adler hướng tới sức sống mãnh liệt, phát triển vượt bậc của cây tre Việt Nam: Các anh biết không “ tre mất 4 năm chỉ để găm rễ sâu vào lòng đất và chỉ nhú lên 3cm , nhưng từ năm thứ 5 trở đi nó sẽ phát triển mạnh mẽ với tốc độ 30cm mỗi ngày và chỉ mất 6 tuần để thành 1 cây tre 15m… Nhôm Adler cũng như vậy với phương châm “ chậm mà chắc”.  Thời gian đầu Nhôm Adler sẽ triển khai chưa rầm rộ và chỉ thí điểm ở 1 vài tỉnh trước, nhưng khi đã có nền móng vững chắc rồi các năm sau sẽ mở rộng ra toàn quốc. Nhôm Adler hướng tới mục tiêu  thương hiệu nhôm top 1 tại thị trường Việt Nam.

 

Adler hướng tới tinh thần đoàn kết: Hình ảnh cây tre không bao giờ mọc 1 mình, nó mọc theo khóm và theo lũy. Giống như Adler muốn có thành công như ngày hôm nay không thể chỉ 1 cá nhân nào có thể làm nên được mà cần có sự đoàn kết của toàn bộ tập thể nhân viên Adler, sự ủng hộ nhiệt tình của các quý đại lý, quý khách hàng, và anh em thợ nhôm kính…

 

Trên đây là 1 vài lý do vì sao Adler đặt tên là “ Nhôm Adler màu than tre “ các anh cùng tham khảo.

Cuối cùng Adler xin cảm ơn, sự đồng hành tin tưởng của tất cả mọi người, Mặc dù Nhôm Adler là thương hiệu mới ra mắt chưa lâu nhưng cũng đã gặt hái được rất nhiều thành công. Bằng chứng là Nhôm Adler đã và đang được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng sử dụng.

 

 

 

 

 

 

 

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm Nhôm Adler, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua: