BỎ RÁC ĐÚNG NƠI – HÀNH ĐỘNG NHỎ & VĂN MINH RẤT LỚN

 

Ngày nay cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghiệp, đi kèm với đó là tình trạng ô nhiễm môi trường. Vì vậy,cần có nhiều hành động, biện pháp để bảo vệ môi trường.

 

 

Bảo vệ môi trường là trách nhiệm của mọi người, mọi nhà. Adler hiểu được điều đó nên đã thực hiện rất nhiều chiến dịch chung tay vì cộng đồng, với hàng nghìn chiếc biển bạt kèm theo thông điệp “Bỏ rác đúng nơi quy định”.

 

Adler đã đến từng ngõ, gõ từng nhà để gửi tặng chiếc biển treo ý nghĩa, với hi vọng phần nào có thể nâng cao ý thức của người dân.

 

Từng cung đường, xóm trên, xóm dưới đều ngập tràn hình ảnh biển “Bỏ rác đúng nơi quy định” của Adler.

 

 

Không quản mưa nắng dù thời tiết miền Bắc có đang chuyển rét, có nơi rét đậm rét hại nhưng đội ngũ nhân viên Adler vẫn hăng say, miệt mài thực hiện nhiệm vụ trên hành trình chung tay “Vì một Việt Nam tốt đẹp hơn“.

 

 

Đã có hàng nghìn những chiếc biển bạt chứa đựng thông điệp ý nghĩa nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của người dân và được treo ở những nơi công cộng.

 

 

 

Tại Adler không chỉ bán sản phẩm mà chúng tôi còn luôn trao đi những giá trị thiết thực. Thông điệp “ Bỏ rác đúng nơi quy định, hành động nhỏ nhưng văn minh rất lớn”. Hãy cùng Adler giữ gìn, bảo vệ môi trường XANH – SẠCH – ĐẸP để cuộc sống của mỗi người, mỗi nhà luôn tươi mới, và hạnh phúc quý vị nhé.