KHI NHÔM ADLER KẾT HỢP ĐỒNG BỘ VỚI BẢN LỀ SÀN ADLER

 

Vài năm gần đây cửa nhôm thủy lực rất được ưa chuộng vì:

Có tính thẩm mỹ cao, khung nhôm bao ngoài có thể thiết kế và tạo thành các hoa văn, họa tiết cổ điển, sang trọng, tinh tế. Thiết kế kính cường lực tạo cảm giác thoáng mát, đón ánh sáng tự nhiên và có thể dễ dàng quan sát không gian xung quanh.

 

Cửa nhôm hệ thủy lực Adler có khả năng chống cong vênh, mối mọt hiệu quả, hạn chế tối đa sự han gỉ khi sử dụng trong những không gian ngoài trời. Và có độ an toàn cao hơn là cửa kính cường lực, vì có khung bao bên ngoài.

 

Cửa nhôm thủy lực kết hợp đồng bộ với Nhôm Adler màu than tre không chỉ giúp ngôi nhà thêm đẹp, thêm sang mà còn là giải pháp đảm bảo an toàn, an tâm tuyệt đối cho gia chủ.

 

Cửa có khả năng ngăn thấm nước vào bên trong, tăng độ bền cho công trình nhờ thiết kế rãnh thoát nước và khe bắn keo cường lực của Nhôm Adler.

 

Bề mặt Nhôm Adler hệ AT60 tạo điểm nhấn sang trọng cho bộ cửa với phần gân trang trí chỉ có 2 đường chỉ, thiết kế này còn giúp người sử dụng dễ dàng vệ sinh cửa, đảm bảo thẩm mỹ cho công trình.

 

Chắc chắn khi Nhôm Adler kết hợp với Bản lề sàn Adler sẽ làm ra những bộ cửa nhôm thủy lực chất lượng, xứng đáng đồng tiền bát gạo mà quý khách hàng đã bỏ ra.

 

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm Nhôm Adler, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua: