NHÔM ADLER ĐÃ CÓ NHỮNG HỆ NÀO ?

 

Ra mắt từ cuối năm 2023, với dịch vụ hỗ trợ tận tình chu đáo cùng những ưu điểm vượt trội trên từng sản phẩm, đã giúp Nhôm Adler ngày càng được nhiều các đơn vị nhôm kính và gia chủ tin tưởng lắp đặt.

 

 

Tuy là một hãng nhôm mới ra, nhưng Adler không hề thua kém một hãng nhôm nào khi đã cho ra mắt 5 hệ nhôm: 4 hệ nhôm chính (bao gồm A55, D55, AT60, L60) và 1 hệ phào kép AD55.

Hệ A55 hay còn gọi là hệ sập rời, hệ Châu Âu có độ dày từ 1,2mm – 3mm rất chắc chắn, dùng được cho cả mẫu cửa đi và cửa sổ. Đây là hệ nhôm mũi nhọn của Adler và phù hợp cho những chủ nhà ưa chuộng sản phẩm chất lượng.

 

Hệ D55 là hệ sập liền hay còn gọi là hệ vát cạnh, có độ dày từ 1,2mm – 2mm, độ dày nhôm mỏng hơn so với các hệ khác, cũng dùng được cho cửa đi và cửa sổ. Tuy nhiên Hệ D55 giá thành sẽ mềm hơn hệ A55 một chút,  rất phù hợp cho những chủ nhà xây nhà mà có kinh tế eo hẹp.

 

Hệ AT60 hay còn gọi là hệ thủy lực, có độ dày từ 1,2mm – 3mm tùy vào từng vị trí mặt cắt, dùng cho cửa chính, mở ra tự đóng vào. Khi sử dụng hệ AT60 này, khách hàng có thể dùng đồng bộ với phụ kiện kính Adler (bao gồm bản lề sàn và phụ kiện cửa nhôm của Adler) giúp bộ cửa bền chắc, ít gặp phát sinh.

 

Hệ L60 hay còn gọi là hệ cửa lùa, có độ dày từ 1.0mm – 1.6mm, dùng cho cửa đi và cửa sổ. Với hệ cửa lùa, Adler dùng 2 loại bánh xe là bánh xe inox và bánh xe hệ 55. Đặc biệt thanh ray dẫn hướng không dùng sơn,mà được xử lý bằng anode bóng, ko bị bong tróc và giúp bánh xe chạy trơn tru hơn so với ray bằng inox.

 

Và cuối cùng Hệ AD55 hay còn gọi là hệ phào kép, dùng chung được với tất cả các hệ chính, giúp tối giản mã và tránh dư DC.

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm Nhôm Adler, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua: