TIÊU CHUẨN AAMA LÀ GÌ?

CÔNG NGHỆ SƠN TĨNH ĐIỆN LÀ GÌ?

NHÔM ADLER màu than tre có lớp sơn được hãng bảo hành 10 năm theo tiêu chuẩn AAMA 2603 của Mỹ. Vậy tiêu chuẩn AAMA là như thế nào? Những sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn AAMA mang lại những lợi ích gì cho người sử dụng? Hãy cùng ADLER tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

 

NHÔM ADLER VÀ NHỮNG BƯỚC ĐI ĐÚNG ĐẮN ĐỂ TÌM KIẾM CƠ HỘI CHO MÌNH(Nhôm Adler màu than tre với lớp sơn bảo hành 10 năm theo tiêu chuẩn AAMA 2603 của Mỹ)

1, Tiêu chuẩn AAMA là gì?

Tiêu chuẩn AAMA là tiêu chuẩn của hiệp hội các nhà sản xuất kiến trúc Hoa Kỳ quy định về hiệu suất lớp phủ, chứng nhận sản phẩm và chương trình đào tạo trong lĩnh vực nhôm kính của Mỹ.

Để đáp ứng tiêu chuẩn AAMA, các nhà sản xuất và nhà thiết kế phải tuân thủ các tiêu chuẩn cụ thể được đặt ra cho từng loại sản phẩm. Điều này bao gồm việc sử dụng các vật liệu và công nghệ mới nhất để tạo ra các sản phẩm có độ bền cao và khả năng chịu nước tốt hơn. Các sản phẩm cũng phải trải qua các quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo rằng chúng đáp ứng được các yêu cầu tiêu chuẩn AAMA.

 

TIÊU CHUẨN AAMA LÀ GÌ?(AAMA – American Architectural Manufacturers Association, hay còn gọi là Hiệp hội các nhà sản xuất kiến trúc Hoa Kỳ)

2, Những lợi ích của việc sử dụng sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn AAMA.

Sử dụng các sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn AAMA mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng và các nhà thiết kế:

Độ bền cao: Các sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn AAMA được thiết kế để có độ bền cao hơn và có thể chịu được môi trường khắc nghiệt hơn.

Chống mài mòn: Các sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn AAMA được thiết kế để chống mài mòn và giảm thiểu các tổn hại từ thời tiết và sự sử dụng hàng ngày.

An toàn: Các sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn AAMA đáp ứng được các yêu cầu về an toàn và hiệu quả, giúp bảo vệ người dùng và tài sản của họ.

Hiệu suất năng lượng: Các sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn AAMA có khả năng tối ưu hóa hiệu suất năng lượng, giúp giảm thiểu chi phí điện và giữ cho ngôi nhà mát mẻ hơn trong mùa hè.

Tùy chỉnh: Các sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn AAMA có thể được tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng và các kiến trúc sư.

 

TỰ DO LỰA CHỌN MẪU CỬA NHÔM ĐA DẠNG CHO KHÔNG GIAN SỐNG

NHÔM ADLER NGÀY CÀNG ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG, LỰA CHỌN(Nhôm Adler sơn theo tiêu chuẩn AAMA mang lại cho khách hàng những công trình đẳng cấp, chất lượng)

Như vậy, tiêu chuẩn AAMA là một tiêu chuẩn chất lượng quan trọng trong ngành kiến ​​trúc và xây dựng. Sản phẩm NHÔM ADLER đáp ứng đúng tiêu chuẩn chuẩn AAMA mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng và anh em thợ lắp đặt, khắc phục được những hạn chế về bay màu và bong tróc sơn của những hãng nhôm phổ thông khác hiện có trên thị trường. Anh em nhôm kính hãy trải nghiệm lắp đặt sản phẩm nhôm ADLER để cảm nhận sự khác biệt và mang lại cho khách hàng những công trình chất lượng, bền đẹp nhé.

 

NHÔM ADLER NGÀY CÀNG ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG, LỰA CHỌN

NHÔM ADLER NGÀY CÀNG ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG, LỰA CHỌN

NHÔM ADLER NGÀY CÀNG ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG, LỰA CHỌN

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm Quý khách hàng liên hệ:

Hotline: 0942.261.818

Fanpage: Nhôm Adler

Website: https://nhomchat.vn/