MŨ BẢO HIỂM ADLER – NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TIN CẬY TRÊN MỖI CHẶNG ĐƯỜNG

MŨ BẢO HIỂM ADLER – NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TIN CẬY TRÊN MỖI CHẶNG ĐƯỜNG

Mũ bảo hiểm ADLER là mũ đạt chuẩn về chất lượng. Đảm bảo về an toàn với chất liệu làm mũ chịu được va đập lớn, thiết kế 3 lớp đạt chuẩn và được dán nhãn hợp quy CR. Mũ có khả năng chịu nhiệt với mọi thời tiết, không bị dị ứng cho da, tóc và không ảnh hưởng đến sức khoẻ người đội.

 

MŨ BẢO HIỂM ADLER – NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TIN CẬY TRÊN MỖI CHẶNG ĐƯỜNG(Mũ bảo hiểm Adler đạt chuẩn chất lượng, được dán nhãn hợp quy CR)

Mũ bảo hiểm ADLER được thiết kế với kích thước vừa đầu của một người lớn, bề mặt ngoài của mũ được sơn bóng, nhẵn; vành mũ đảm bảo tầm nhìn tốt và khả năng nghe của người đội. Đặc biệt, bên trong mũ có lớp xốp dày và mịn, không sử dụng bu-lông, ốc-vít bằng kim loại, mang lại an toàn, cảm giác thoải mái cho người đội.

 

MŨ BẢO HIỂM ADLER – NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TIN CẬY TRÊN MỖI CHẶNG ĐƯỜNG(Mũ bảo hiểm Adler mang lại an toàn và cảm giác thoải mái cho người đội)

Năm 2023 thiết kế mũ bảo hiểm của ADLER có thêm logo “Nhôm chất nhất ý thợ” và biểu tượng “khiên” giúp khách hàng dễ dàng nhận diện về sản phẩm nhôm mới của Công ty.

 

MŨ BẢO HIỂM ADLER – NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TIN CẬY TRÊN MỖI CHẶNG ĐƯỜNG(Thiêt kế mũ có thêm logo “Nhôm chất nhất ý thợ” và biểu tượng Khiên)

Với kiểu dáng đẹp mắt, màu cam trẻ trung, nổi bật mũ bảo hiểm ADLER được nhiều khách hàng yêu thích, lựa chọn sử dụng để đồng hành trên mỗi chặng đường di chuyển. Đặc biệt, nhân dịp tết đến xuân về nhu cầu đi lại du xuân rất lớn thì chiếc mũ này lại càng hữu dụng.

 

MŨ BẢO HIỂM ADLER – NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TIN CẬY TRÊN MỖI CHẶNG ĐƯỜNG(Mũ bảo hiểm Adler được khách hàng lựa chọn để đồng hành trên mỗi chặng đường)

Mũ bảo hiểm là món quà động viên khích lệ của ADLER gửi tới khách hàng trong suốt nhiều năm qua. Rất nhiều khách hàng của ADLER đã nhận được món quà ý nghĩa này. Những feedback dưới đây phần nào nói lên cảm tình của anh em dành cho món quà đặc biệt này của Công ty.

 

MŨ BẢO HIỂM ADLER – NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TIN CẬY TRÊN MỖI CHẶNG ĐƯỜNG

MŨ BẢO HIỂM ADLER – NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TIN CẬY TRÊN MỖI CHẶNG ĐƯỜNG

MŨ BẢO HIỂM ADLER – NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TIN CẬY TRÊN MỖI CHẶNG ĐƯỜNG(Phản hồi yêu thương của khách hàng dành cho mũ bảo hiểm Adler)

Mang lại niềm vui và được đồng hành cùng các anh trên mọi nẻo đường, đó là may mắn và niềm tự hào của ADLER. Chúc các anh luôn đảm bảo sức khỏe, hoàn thành tốt công việc của mình và có thật nhiều niềm vui, may mắn trong cuộc sống.

Hotline: 0942.261.818

Fanpage: Nhôm Adler

Website: https://nhomchat.vn/