TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ CỬA NHÔM CHẤT LƯỢNG

MANG VẺ ĐẸP ĐỘC ĐÁO VÀO NGÔI NHÀ VỚI MẪU CỬA NHÔM KÍNH CHIA Ô HIỆN ĐẠI

 

Sử dụng cửa nhôm kính là giải pháp tối ưu không gian mở, đem đến thiên nhiên, mở rộng tầm nhìn hiệu quả. Dưới đây là những tiêu chí đánh giá cửa nhôm kính chất lượng mà bạn không nên bỏ qua.

Vật liệu của cửa nhôm kính đạt chuẩn: Thanh profile nhôm là chi tiết vô cùng quan trọng quyết định chất lượng cửa, với cấu tạo từ profile nhôm có cầu cách nhiệt hoặc không có cầu cách nhiệt kết hợp với hộp kính, hệ gioăng EPDM và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ khiến cho cửa nhôm kính không chỉ chịu được lực va đập tốt mà còn có tính năng cách âm và cách nhiệt cao. Ngoài ra, kính cũng là vật liệu quan trọng trong kết cấu của cửa. Phần lớn các sản phẩm cửa nhôm kính đẹp hiện nay sử dụng kính đơn hoặc kính hộp với nhiều loại khác nhau như: kính thường, kính cường lực, kính an toàn, kính hoa văn,… Khi đánh giá chất lượng kính, yếu tố an toàn tới người sử dụng cũng đáng để lưu tâm. Cùng với đó, quy trình làm kính cũng có ảnh hưởng lớn đến chất lượng vật liệu. Vì vậy khách hàng cần quan tâm tới đơn vị sản xuất có uy tín hay không để đảm bảo kính đạt tiêu chuẩn tốt nhất.

 

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN NHÔM ADLER?

 

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN NHÔM ADLER?

 

Chất lượng về sơn của nhôm: Bộ cửa nhôm chất lượng thường được sơn với công nghệ tiên tiến, độ đều màu sắc, độ mịn, độ bóng sẽ làm tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà. Có khả năng chống chịu tốt với thời tiết và bền màu với thời gian.

 

ÁO BẢO HỘ ADLER

 

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH VÀ CÁCH KÍCH HOẠT BẢO HÀNH CỦA NHÔM ADLER

Phụ kiện đồng bộ: Cửa nhôm chất lượng sẽ có tiêu chuẩn nhất định về phụ kiện, ngoài xem xét cấu tạo thanh nhôm, cần lưu ý đến hệ phụ kiện đi kèm. Phụ kiện cửa nhôm bao gồm tay nắm, bản lề, lõi khóa, hộp khóa, thanh chốt… tất cả phải có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng. Phụ kiện phải được đồng bộ từ trên xuống dưới, lựa chọn phụ kiện từ các hãng uy tín góp phần tăng độ bền của cửa.

 

VIỆC SỬ DỤNG CỬA NHÔM KÍNH CÓ THỰC SỰ TỐT

Tiêu chuẩn về gioăng: Gioăng được lắp tại các vị trí tiếp xúc giữa khung cửa và khung cánh nhằm tạo độ êm nhẹ khi đóng mở. Đồng thời giúp cho bộ cửa có độ kín khít, cách âm và cách nhiệt tốt. Ngoài ra, gioăng còn được lắp vào vị trí giữa kính và khung nhôm cho nên gioăng phải đảm bảo được độ căng dẻo dai, chống oxy hóa và không thấm nước.

 

NHÔM ADLER VÀ Ý NGHĨA SLOGAN “NHÔM CHẤT NHẤT Ý THỢ”

Tiêu chuẩn kỹ thuật: Một bộ cửa nhôm chất lượng sẽ phải đáp ứng nhiều tiêu chuẩn kỹ thuật cao, quy trình thi công lắp đặt cửa đạt độ chuẩn xác cao đến từng chi tiết như: khung cửa phải vuông, thẳng đứng và cạnh nằm ngang phải thăng bằng. Đối với cửa trượt phần ray trượt phải thẳng. Khe hở bơm keo xung quanh phải đều nhau và cân đối, lượng keo bơm phải đầy và đều. Các nắp bịt lỗ vít được lắp đặt đầy đủ, đồng thời các nắp vít lắp đặt ở cạnh dưới của khung cửa cần bơm keo cẩn thận.

 

NHÔM ADLER CÓ KHE BẮN KEO CƯỜNG LỰC

 

NHÔM ADLER CÓ KHE BẮN KEO CƯỜNG LỰC

Trên đây là một số tiêu chí để đánh giá một bộ cửa nhôm chất lượng. Để có được bộ cửa nhôm tốt nhất cho ngôi nhà của bạn, hãy đánh giá một cách cẩn thận và lựa chọn thông minh.

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm Nhôm Adler, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua: