CÁC MẪU CỬA NHÔM KÍNH PHỔ BIẾN HIỆN NAY

NÊN HAY KHÔNG NÊN CHỌN CỬA NHÔM HỆ SẬP RỜI

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã và phong cách cửa nhôm kính khác nhau. Hãy cùng Nhôm Adler tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

1.Cửa nhôm kính 1 cánh.

Đây là mẫu cửa được sử dụng khá nhiều và thông dụng trong việc làm cửa nhà vệ sinh, cửa ra ngoài hành lang, ban công, cửa ra sân vườn hoặc cửa thông phòng… ưu điểm là không bị nước hay các hóa chất trong nước làm hoen rỉ, có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt chiếu trực tiếp vào cửa.

 

CÁC MẪU CỬA NHÔM KÍNH PHỔ BIẾN HIỆN NAY

2. Cửa nhôm kính 2 cánh mở quay.

Ở một số vị trí hẹp chúng ta có thể sử dụng cửa nhôm kính 1 cánh, còn những vị trí như cửa đi chính, hoặc những vị trí ô thoáng lớn hoặc cần sử dụng mở thoáng ra hẳn thì nên dùng cửa nhôm kính 2 cánh, cửa 2 cánh mở quay sẽ tốn diện tích mở cánh ra ngoài.

 

CÁC MẪU CỬA NHÔM KÍNH PHỔ BIẾN HIỆN NAY

3. Cửa nhôm kính 4 cánh mở quay.

Khi xem xét đến cửa nhôm kính 2 cánh, chúng ta bắt gặp những cửa nhôm 2 cánh nhưng lại có vách cố định 2 bên, khi cần thiết sẽ không mở rộng không gian thêm được, chính vì thế mà cửa nhôm 4 cánh ra đời, nhằm tăng diện tích đi lại nếu cần thiết. Ở cửa nhôm kính 4 cánh chúng ta có thể mở bất kỳ cánh nào khi cần thiết, điều này sẽ tăng tính linh hoạt cho sản phẩm, tạo không gian thông thoáng.

 

CÁC MẪU CỬA NHÔM KÍNH PHỔ BIẾN HIỆN NAY

4. Cửa nhôm kính mở lùa.

Ở những vị trí không có diện tích để mở cánh ra ngoài hoặc cần sự thông thoáng lớn hơn chúng ta dùng cửa mở lùa, ưu điểm lớn nhất của mở lùa chính là khi đóng cửa vào chúng ta nhìn như một hệ thống vách kính kín. Cửa nhôm kính mở trượt có thể dùng nhiều cánh để tạo thanh một hệ thống cửa như 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh hoặc 5 cánh. Người dùng có thể lựa chọn loại cửa mở trượt ra 2 bên hoặc 1 bên tùy thuộc vào không gian và vị trí lắp đặt cửa

CỬA LÙA NHÔM KÍNH

CỬA LÙA NHÔM KÍNH

5. Cửa nhôm thủy lực.

Ở những khu nghỉ dưỡng hoặc nhà hàng, khách sạn cần không gian thông thoáng, nhưng vẫn mang vẻ bề thế, sang trọng thì cửa nhôm thủy lực là lựa chọn hoàn hảo. Cửa nhôm thủy lực là loại cửa cao cấp với sự tích hợp giữa bản nhôm to, dày bao khung bên ngoài kết hợp cùng phần kính cường lực chắc chắn phía trong và bộ phụ kiện thủy lực đi kèm. Cửa được đóng mở bằng bản lề thủy lực và thường sử dụng để lắp đặt cho vị trí mặt tiền, cửa chính ngôi nhà, công trình.

 

CÁC MẪU CỬA NHÔM KÍNH PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Trên đây là một số mẫu cửa nhôm kính phổ biến hiện nay mà Nhôm Adler đã tổng hợp được. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích cho bạn.

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm Nhôm Adler, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua: