TEM NHÔM CAO CẤP DÀNH CHO THỢ LẮP ĐẶT NHÔM ADLER

Sau một thời gian ra mắt sản phẩm nhôm trên thị trường, nhờ vào sự tin tưởng và ủng hộ từ phía khách hàng đến nay đã có rất nhiều công trình được lắp đặt và sử dụng NHÔM ALDER.

 

(Nhôm Adler màu than tre) 

ADLER không chỉ chú trọng vào sản phẩm nhôm chất lượng mà còn tập trung vào dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng làm sao để có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm của Adler. Vì thế, khi khách hàng lắp đặt Nhôm Adler, ngoài các đặc quyền như được cấp giấy chứng nhận là đơn vị sản xuất Nhôm Adler chính hãng, nhận bộ công cụ tư vấn nhôm chuyên nghiệp, nhận các ấn phẩm quảng cáo như biển bạt biển vẫy thì Anh em thợ nhôm kính còn nhận được bộ TEM NHÔM vô cùng chuyên nghiệp và độc đáo đến từ Adler.

 

(Tem Nhôm Adler đảm bảo tính thẩm mỹ, sang trọng cho bộ cửa) 

 

Với bộ tem nhôm này của Adler Quý khách có thể dán lên sản phẩm sau mỗi công trình được hoàn thiện sẽ phần nào thể hiện được sự chuyên nghiệp cũng như nâng cao hiệu quả quảng cáo cho cơ sở. Tem Nhôm Adler được in bằng công nghệ hiện đại không phai, không bay màu, đảm bảo về chất lượng, hình thức và độ bền cao theo thời gian.

 

(Tem Nhôm Adler – khẳng định sự chuyên nghiệp và uy tín của cơ sở nhôm kính với gia chủ)

 

(Tem Nhôm Adler đảm bảo 10 năm không phai, không bay màu)

 

(Tem Nhôm Adler giúp quảng bá thông tin cơ sở đến gần hơn với đông đảo các khách hàng)

Sản phẩm Nhôm Adler hiện đã có mặt tại 6 tỉnh: Nam Định, Thái Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh. Quý khách quan tâm và muốn lắp đặt nhôm Adler vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ.

Hotline: 0942.261.818

Fanpage: Nhôm Adler

Website: https://nhomchat.vn/