CHỌN CỬA NHÔM NHƯ THẾ NÀO ĐỂ PHÙ HỢP VỚI TỪNG VỊ TRÍ CỦA NGÔI NHÀ?

 

Cửa nhôm được đánh giá cao về độ bền, chắc chắn và đặc biệt không bị cong vênh, mối mọt. Ngày càng được cải tiến với chất lượng vượt trội, đa dạng về mẫu mã cửa nhôm phù hợp với nhiều vị trí khác nhau trong nhà. Để có được bộ cửa nhôm đẹp cần phải có những thanh nhôm chất lượng từ màu sắc đến nguyên vật liệu. Chính vì vậy, ADLER đã cho ra đời Nhôm ADLER phù hợp với từng không gian, vị trí khác nhau trong nhà.

 

Cửa nhôm phòng khách: Cửa nhôm cho phòng khách là sản phẩm được quan tâm nhất, đây là khu vực quan trọng cần được trang bị bộ cửa có độ chắc chắn cao, chống trộm tốt.

 

 

 

Cửa nhôm phòng ngủ: Ngoài phòng khách thì phòng ngủ cũng là khu vực được rất nhiều khách hàng quan tâm. Cửa nhôm kính cho phòng ngủ cần đảm bảo có độ bền cao, đóng mở dễ dàng, thiết kế có tính thẩm mỹ.

 

 

 

Cửa sổ: Cửa sổ cũng là một trong những vị trí quan trọng mà nhiều người cần quan tâm. Lựa chọn cửa sổ nhôm kính vừa giúp tăng ánh sáng, vừa giúp không gian luôn thông thoáng.

 

 

 

Cửa nhôm ra ngoài ban công: Hầu hết các gia đình hiện nay đều thiết kế thêm ban công để tăng sự thông thoáng cho ngôi nhà. Với cửa ra ban công, quý khách cần quan tâm đến một số yếu tố như: Độ bền của sản phẩm, kết cấu vững chắc, mẫu mã đẹp.

 

 

 

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm Nhôm ADLER, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua: