MÀU THAN TRE CỦA NHÔM ADLER CÓ THỰC SỰ PHÙ HỢP VỚI KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI?

 

Sản phẩm NHÔM ALDER không chỉ thu hút bởi sự độc đáo trong thiết kế, sự vượt trội trong cải tiến, sự an tâm trong chất lượng dịch vụ mà còn bởi vẻ đẹp tinh tế, đẳng cấp của màu Nhôm than tre.

 

(Nhôm Adler màu than tre) 

Màu sắc Nhôm Adler được lấy cảm hứng từ cây tre Việt Nam. Màu than tre của Nhôm Adler là sự kết hợp của màu đen xám có thêm ánh nhũ kim, không chỉ đơn giản mà còn thu hút với vẻ hiện đại và sang trọng đặc trưng, tạo điểm nhấn hoàn hảo cho không gian sống.

 

Màu than tre có ánh nhũ kim dễ dàng ứng dụng trong nhiều phong cách kiến trúc và thiết kế nội thất khác nhau. Sự linh hoạt trong việc phối màu giúp Nhôm Adler không chỉ  tạo nên điểm nhấn cho cửa nhôm kính mà vẫn duy trì sự hài hòa và thống nhất trong tổng thể không gian.

 

Màu than tre mang lại cảm giác gần gũi, thân thuộc, bền vững nhưng cũng hết sức sang trọng, thịnh vượng. Giúp không gian sống và làm việc luôn thoải mái, hài hòa. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho thiết kế cửa nhôm, kiến tạo không gian sống thoải mái, tiện nghi nhất.

 

Màu than tre của Nhôm Adler không theo trào lưu, không hot theo từng giai đoạn. Mang gam màu trung tính Nhôm Adler luôn ổn định, bền vững theo thời gian. Dù ở thời điểm hay hoàn cảnh nào, màu sắc này luôn mang lại sức hấp dẫn vượt thời gian và linh hoạt trong việc kết hợp màu sắc.

 

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, giá cả, nhà phân phối, Quý khách vui lòng liên hệ Adler để được tư vấn và hỗ trợ.

Hotline: 0942.261.818

Fanpage: Nhôm Adler 

Website: https://nhomchat.vn/