TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH CỦA ADLER

 

Adler sở hữu hệ thống dây chuyền máy móc, trang thiết bị và công nghệ hiện đại bậc nhất được nhập khẩu từ nước ngoài. Cùng với đó quy trình sản xuất chuyên nghiệp, bài bản được kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng, đi kèm là đội ngũ cán bộ kỹ thuật trình độ cao được đào tạo bài bản, đội ngũ công nhân lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong vận hành dây chuyền thiết bị công nghệ sản xuất. Chính những điều đó sẽ giúp cho Adler vận hành được trơn tru, đảm bảo được mục tiêu sản xuất, từ đó tạo nên những sản phẩm chất lượng hoàn hảo.

 

Adler hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực nhôm, cùng các sản phẩm phụ kiện khác tại thị trường Việt Nam. Qua đó khẳng định vị thế của một đơn vị hàng đầu trên thị trường, đáp ứng, thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng.

 

 

Adler với mục tiêu trở thành đơn vị sản xuất và cung cấp các sản phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Qua đó xây dựng thương hiệu Adler phát triển mạnh mẽ, bền vững trên thị trường. Đồng thời cũng chính là bước đà để Adler phát triển vươn tầm thế giới trong tương lai.

 

 

Với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm nhôm hệ cao cấp mang thương hiệu Adler đến với người tiêu dùng Việt. Các sản phẩm có chất lượng đảm bảo, mẫu mã đa dạng, giá thành phải chăng hợp lý. Qua đó nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng trên quốc cũng như quốc tế trong tương lai.

 

 

Adler mong muốn sẽ góp phần sức để thay đổi diện mạo kiến trúc đất nước và phát triển cộng đồng. Cùng với đó là thực hiện phương châm phát triển kinh tế bền vững, hướng tới môi trường sống an toàn, xanh, sạch, đẹp hơn.

 

 

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Adler Group phấn đấu trở thành Tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam, có uy tín và vị thế trên bản đồ kinh tế Thế giới.