DẤU HIỆU BÊN NGOÀI ĐỂ NHẬN BIẾT NHOM ADLER CHÍNH HÃNG?

 

Tem nhôm: Tem nhôm màu cam, phía trên tem có thiết kế các điểm chấm tròn, logo Adler và biểu tượng khiên “nhôm chất nhất ý thợ”.Với thiết kế ấn tượng của tem, khi cắt nhôm anh em chỉ cần dựa vào khoảng cách của các điểm chấm tròn, logo hoặc khiên trên tem anh em có thể tính ra luôn phần đề C là bao nhiêu.

 

Tem đầu bó: Tại mỗi đầu bó nhôm chính hãng Adler, ngoài các thông tin cơ bản về màu sắc, số lượng thanh, cân nặng, mặt cắt… được in trên tem thì còn có mã QR để khách hàng truy xuất nguồn gốc sản phẩm chỉ với một thao tác là quét mã.

 

 

Tem bảo hành điện tử: 100% sản phẩm nhôm chính hãng của Adler đều được dán tem bảo hành điện tử có quét mã QR hoặc nhắn tin SMS.

 

 

Logo Adler và số lô sản xuất: Vì tem nhôm, tem đầu bó, tem bảo hành có thể dễ dàng bóc và tháo bỏ nên trên mỗi thanh nhôm chính hãng Adler đều được in logo và số lô sản xuất. Mục đích giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và phân biệt sản phẩm sau thời gian dài sử dụng.

 

 

Mặt cắt Nhôm Adler: Mặt cắt Nhôm Adler được thiết kế theo tiêu chuẩn riêng của Adler và có sự khác biệt so với mặt cắt của các hãng nhôm khác trên thị trường. Với dịch vụ bảo hành sản phẩm chuyên nghiệp từ Adler là 24 tháng, đặc biệt với bề mặt sơn được bảo hành lên đến 10 năm theo tiêu chuẩn Quốc tế AAMA 2603.

 

 

Hy vọng với các thông tin trên sẽ giúp quý khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm uy tín, chất lượng. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:
Hotline: 0942.26.1818
Fanpage: https://www.facebook.com/NhomAdler