SỨC HÚT TỪ CÁC CÔNG TRÌNH CỦA NHÔM ADLER

 

Nhôm Adler mới ra mắt thị trường vào những tháng cuối năm 2023, mới đang đánh vào thị trường nhôm của 6 tỉnh: Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Thái Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An. Những thanh Nhôm Adler được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến với tiêu chuẩn riêng của Adler, có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện nay. Từ khi ra mắt thị trường, Nhôm Adler đã không ngừng nỗ lực để đưa ra những sản phẩm chất lượng, lắp đặt nên những khung cửa hiện đại, bền bỉ với thời gian.

 

Là một trong những thương hiệu mới ra mắt thị trường, Nhôm Adler đã đồng hành cùng rất nhiều công trình nhà ở chất lượng, được khách hàng đánh giá cao về màu sắc, tính thẩm mỹ và độ bền. Dưới đây là một số công trình Nhôm Adler đã được lắp đặt:

 

Với màu nhôm là màu than tre có ánh nhũ kim, rất phù hợp với những gam màu sơn tường như: màu trắng, màu kem, xám, ghi, vàng kim…hoặc các màu sắc phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi. Với sự độc đáo, mới mẻ của màu than tre, tông màu thời thượng dễ phối với mọi gam màu sơn đem lại sự nổi bật, ấn tượng cho công trình.

 

Để xây dựng công trình chất lượng tốt nhất, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền bỉ, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với Nhôm Adler để được tư vấn cụ thể nhất.

 

 

 

 

 

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm Nhôm Adler, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua: