TINH THẦN ĐOÀN KẾT TẠO NÊN SỨC MẠNH CHO ADLER VƯƠN XA

“Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”. ADLER luôn mong muốn tiến xa hơn trong lĩnh vực nhôm kính, vì vậy đội ngũ ban lãnh đạo, toàn bộ nhân viên của ADLER vẫn luôn không ngừng học hỏi với tinh thần đoàn kết để xây dựng thương hiệu ADLER ngày càng vững mạnh hơn nữa trên thị trường nhôm kính.

 

Ban lãnh đạo của ADLER chính là cầu nối đóng vai trò rất quan trọng giúp kết nối và đưa nhân viên đến gần với nhau hơn nhờ những buổi chia sẻ, đào tạo, các hoạt động mà Công ty tổ chức. Từ những hoạt động này cán bộ nhân viên cũng có thêm niềm tin vào Ban lãnh đạo, tăng thêm sự nhiệt huyết trong công việc để hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

 

(Buổi đào tạo cho cán bộ nhân viên Adler)

(Chuyến du xuân của khối văn phòng đầu năm 2024)

Trong công việc anh chị em nhân viên ở các bộ phận, phòng ban của ADLER luôn có sự trao đổi, hỗ trợ, giúp đỡ nhau hoàn thành tốt công việc được đảm nhiệm và đạt hiệu quả tốt nhất. Môi trường làm việc ở ADLER là môi trường mở, năng động tạo nên nhiều cơ hội để anh chị em có thể bộc lộ hết khả năng của mình.

 

Từ sự đồng lòng ADLER sẽ không ngừng phát triển, không ngừng vươn xa tạo dựng nên niềm tin cho khách hàng và chỗ đứng vững chắc cho NHÔM ADLER.

Để có thêm thông tin về NHÔM ADLER khách hàng có thể liên hệ:

Hotline: 0942.261.818

Fanpage: Nhôm Adler

Website: https://nhomchat.vn/