CỬA NHÔM KÍNH PHÒNG KHÁCH

 

Cửa nhôm kính phòng khách là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm,lựa chọn cho công trình của mình. Với thiết kế mẫu mã và màu sắc đa dạng, kiểu dáng sang trọng, tinh tế, hiện đại cửa nhôm kính đang là sản phẩm thay thế hoàn hảo cho cửa gỗ, cửa nhựa.

 

Cửa nhôm kính phòng khách là loại cửa có cấu tạo chính là khung nhôm nâng đỡ phần kính bên trong có mẫu mã hết sức đa dạng được dùng để lắp đặt cho mặt tiền, phòng khách của công trình.

 

Cửa nhôm kính phòng khách có thiết kế hết sức đa dạng có thể là cửa mở quay, mở trượt hoặc xếp trượt với số lượng cánh phụ thuộc vào độ rộng của khung cửa trong thực tế tuy nhiên cửa nhôm kính phòng khách thường có từ 2 cánh trở lên.

 

Cửa nhôm kính có màu sắc hết sức đa dạng có thể phù hợp với kiến trúc nội và ngoại thất của mọi công trình.

 

Khung nhôm của cửa nhôm kính có thể được lắp ghép từ các thanh profile nhôm…tùy theo điều kiện kinh tế và sự lựa chọn của khách hàng.

Kính có thể sử dụng kính an toàn, kính cường lực, kính hộp cách âm cách nhiệt, kính phản quang…với độ dày khác nhau và phù hợp với từng cách vận hành của cửa.

 

So với các loại cửa truyền thống như cửa gỗ, cửa nhựa thì cửa nhôm kính có rất nhiều ưu điểm nổi bật cụ thể như sau:

Trọng lượng nhẹ: cửa nhôm kính có trọng lượng khá nhẹ so với các loại cửa truyền thống khác do vậy giảm đáng kể trọng tải cho công trình.

 

Tính thẩm mỹ cao: Cửa nhôm kính có thiết kế hết sức tinh tế, hiện đại với mẫu mã vô cùng đa dạng tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho các công trình.

 

Tạo không gian mở: Cửa nhôm kính tạo không gian mở cho không gian phòng khách, trước kia sử dụng cửa gỗ, cửa nhựa chúng ta phải mở cửa mới.

 

Độ bền cao: Cửa nhôm kính không chịu tác động bởi các yếu tố thời tiết do vậy quý khách có thể lắp đặt ở mọi điều kiện môi trường mà không sợ cong vênh, mối mọt, mục rỗng.

 

Chịu lực, chịu nhiệt tốt: Các thanh profile nhôm có cấu tạo rỗng bên trong có các gân trợ lực sole nhau tạo độ cứng cho thanh nhôm do vậy cửa có khả năng chịu được lực tác động lớn mà không bị móp méo, biến dạng.

 

Tiết kiệm chi phí: Cửa có tuổi thọ kéo dài do vậy khách hàng tiết kiệm được chi phí sửa chữa thay thế.

 

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm Nhôm Adler, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua: