SAI LẦM KHI LẮP CỬA NHÔM TRONG PHÒNG NGỦ CẦN TRÁNH

 

Đối với các công trình nhà ở dân dụng hiện nay, sử dụng cửa nhôm kính gần như là phổ biến. Việc lắp cửa nhôm kính phòng ngủ không còn lạ lẫm trong không gian nhà ở nữa. Tuy nhiên khi tư vấn cần chú ý đến một vài điểm để tránh những sai lầm kiêng kị trong phong thủy.

 

Phạm vào những sai lầm trong việc lắp cửa nhôm kính phòng ngủ có thể dẫn đến nhiều bất cập khi sinh hoạt trong không gian. Đôi khi xáo trộn sức khỏe cũng như sinh khí trong gia đình của chủ nhân ngôi nhà. Chính vì vậy, những sai lầm khi lắp cửa nhôm kính phòng ngủ được chỉ ra trong bài viết này. Chúng sẽ giúp các đơn vị thi công có được thông tin bổ ích để tư vấn khách hàng tránh được khi bố trí và lắp cửa nhôm phòng ngủ. Tạo nên không gian nghỉ ngơi hiệu quả và tốt nhất.

 

 

Đối diện nhà vệ sinh: Trong phong thủy, khi lắp cửa ra vào phòng ngủ. Tuyệt đối không nên bố trí cửa đi phòng ngủ đối diện nhà vệ sinh. Vì nhà vệ sinh là nơi bài tiết chất thải ô uế, nếu cửa phòng ngủ đối diện nhà vệ sinh sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến người sử dụng phòng ngủ bởi những khí uế này. Phá vỡ nguồn năng lượng tích cực trong không gian này.

 

 

Đối diện với nhà bếp: Theo các chuyên gia, khi cửa đi phòng ngủ đối diện bếp, chúng có phong thủy rất xấu. Thậm chí trong phong thủy thiết kế phòng ngủ đối diện bếp còn được liệt vào đại kỵ. Do chúng sẽ có thể gây nên những tác động, ảnh hưởng đến bản thân gia chủ cùng các thành viên trong gia đình( như cháy nổ, dầu mỡ). Bên cạnh đó, chúng còn có thể gây nên những tác động ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày.

 

 

Đối diện giường ngủ: Giường ngủ nằm đối diện cửa phòng ngủ vốn là một điều cấm kị trong phong thủy do việc bài trí này sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của từng bộ phận trên cơ thể tùy theo vị trí đối diện. Theo phong thủy, cửa đối diện với giường ngủ sẽ dẫn đến đau đầu/đau nửa đầu hoặc thậm chí là những cơn ác mộng. Nên đặt giường ngủ cùng một hướng với cửa ra vào. Hoặc tốt nhất là nên bố trí chênh lệch hướng chữ Z.

 

 

Đó là những sai lầm khi bố trí cửa phòng ngủ các đơn vị có thể tư vấn khách hàng lắp đặt nội thất tránh những điểm tối kị dẫn đến ảnh hưởng đến sức khỏe và phong thủy.

 

 

Trên đây là những sai lần cần tránh khi tư vấn lắp đặt cửa nhôm kính trong phòng ngủ, qua đây có thêm các thông tin hữu ích về việc tư vẫn lắp đặt nội thất phòng ngủ để các đơn vị tư vấn khách hàng.

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm Nhôm Adler, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua: