KHUNG NHÔM KÍNH VÀ NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG

 

Khung nhôm kính được sử dụng làm cửa lớn ra vào, cửa sổ, vách ngăn trong và ngoài nhà. Nên chọn hướng nhà có tầm nhìn ra vườn, núi, hồ, biển, … những nơi có không gian rộng, đẹp, nên mở rộng tối đa không gian để đón ánh sáng vào nhà nhưng tránh ánh nắng mặt trời. Khi đó phòng của bạn giống như một bức tranh thiên nhiên sống động.

 

 

Dùng kính khổ lớn và loại bỏ bớt các hoa văn kèm theo dùng khung nhôm kính để cửa nhà bạn được sáng hơn, có thể dùng kính cường lực để tránh sự nguy hiểm mà lại an toàn, dùng trong trường hợp an ninh tốt. Tuy nhiên do điều kiện khí hậu Việt Nam, nếu mặt nhà hướng tây hoặc đông thì không nên mở rộng cửa, vách kính quá lớn để giảm ánh nắng nóng chiếu vào nhà, hoặc phải có biện pháp che nắng thích hợp.

 

 

Có thể lắp khung nhôm kính cường lực trên mái che: Mái nhà ở Việt Nam là mặt chịu nhiều ánh sáng và nung nóng nhất trong tất cả mặt của khối nhà, do đó khi sử dụng kính trên mái để lấy sáng cần lưu ý tính toán kích thước của mái kính cho phù hợp, tránh bị chói sáng hoặc bị hấp thụ nhiều nhiệt quá. Khung nhôm chắc chắn đảm bảo độ an toàn và kỹ thuật vì kính sử dụng sẽ là kính cường lực, kính hộp do đó phải chú ý đến độ cứng, chắc của khung nhôm.

 

 

Khung Nhôm kính dùng làm vách ngăn phòng là kết cấu ngăn chia nhẹ và linh hoạt, dùng để ngăn chia các phòng không có tính riêng tư để tạo cảm giác thoáng đãng, thân thiện hơn, hoặc để lấy sáng từ cửa sổ phòng này qua vách kính sang phòng khác thiếu ánh sáng.

 

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nhôm khác nhau. Tuy nhiên Nhôm Adler tự hào là đơn vị sản suất và cung cấp nhôm thanh, nhôm định hình uy tín, chất lượng. Với tiêu chí chất lượng sản phẩm là hàng đầu, Adler sẽ luôn cố gắng học hỏi và đưa ra các sản phẩm chất lượng, hài lòng với dịch vụ chăm sóc và bảo hành tốt nhất từ công ty.