CỬA SỔ LÙA 2 CÁNH NHÔM ADLER

 

Cửa sổ nhôm lùa 2 cánh là hệ cửa sổ được lắp đặt từ dòng nhôm Adler hệ A55 và D55, L60 tùy từng vị trí và mục đích sử dụng. Nhôm Adler hiện tại đang là hệ nhôm làm cửa được nhiều khách hàng chọn lắp đặt hiện nay vì có chất lượng cao, thẩm mỹ đẹp, sang trọng.

 

 

Cửa sổ lùa 2 cánh Nhôm Adler có thiết kế tối ưu cho cửa sổ lớn thoáng gió. Cửa cũng phù hợp cho mọi không gian vì không cần nhiều diện tích để mở cửa.

Cửa sổ lùa 2 cánh Nhôm Adler phù hợp cho những không gian vừa và nhỏ, tạo cảm giác ấm cúng, gần gũi như cửa sổ phòng ngủ, phòng khách, ban công, cửa sổ cho trường học, bệnh viện; cửa sổ văn phòng, doanh nghiệp,…

 

 

Cửa sổ lùa 2 cánh Nhôm Adler đảm bảo cách âm, cách nhiệt cùng độ kín, khít cao.Tiết kiệm không gian đóng/mở cửa sổ, giúp tận dụng tối đa diện tích cho không gian.

Độ an toàn cao, tránh được nguy cơ gió dập cũng như sức ép va đập ngoại lực.

Giúp mở rộng không gian, tạo được tầm nhìn bao quát tối đa.

Có khả năng chống ăn mòn và chịu đựng được mọi thời tiết nhờ sơn tĩnh điện.

Dễ dàng vệ sinh & bảo dưỡng cửa sổ nhôm lùa 2 cánh, mang lại hiệu quả kinh tế cao trong quá trình sử dụng.

 

 

Cửa sổ mở trượt 2 cánh Adler: bao gồm ray trên và ray dưới. Khung nhôm được bọc bốn phía. Ở giữa là mặt kính cường lực hoặc kính dán an toàn. Giữa 2 cánh cửa có chốt khóa đảm bảo cho không gian bên trong.

Ngoài ra còn có các hệ phụ kiện đi kèm như bánh xe lùa, gioăng, keo, … nhằm phát huy tối đa công năng sử dụng của cửa sổ mở lùa mở trượt 2 cánh.

 

 

Cửa sổ nhôm lùa 2 cánh cho phòng ngủ: Sử dụng Nhôm Adler chất liệu cao cấp để giữ kín khí giúp không gian trong phòng luôn mát mẻ vào những ngày nắng nóng. Đồng thời còn tăng khả năng cách âm để đảm bảo sự riêng tư.

 

 

Cửa sổ nhôm Adler 2 cánh lùa cho khu vực ban công: Cửa nhôm kính ban công có thiết kế đẹp và hiện đại, giúp không gian sống trở nên sang trọng hơn. Đồng thời, cửa nhôm kính cũng giúp mở rộng không gian, tạo cảm giác thoáng đãng cho căn hộ, tận dụng ánh sáng tự nhiên nhằm tiết kiệm năng lượng thắp sáng cho căn phòng.

 

 

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm Nhôm Adler, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua: