MẪU CỬA NHÔM KÍNH PHÒNG KHÁCH THỜI THƯỢNG

 

Phong cách thiết kế của khu vực phòng khách sẽ nói lên phần nào tính cách của gia chủ. Ngày nay, nhiều người lựa chọn lắp đặt cửa nhôm kính phòng khách bởi nó mang đến không gian thoáng đãng, thể hiện sự phóng khoáng và cởi mở của chủ nhà. Dưới đây là những mẫu cửa nhôm đẹp giúp làm nổi bật phòng khách được tổng hợp từ Nhôm Adler.

 

Cửa nhôm phòng khách được chia thành nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên, cách phân loại thế nào còn dựa trên kiểu dáng, chất liệu hay mục đích sử dụng.

Phân loại dựa trên quy cách đóng – mở cửa, gồm 4 loại cơ bản:

Cửa nhôm phòng khách mở lùa (mở trượt): Được mở bằng cách trượt cánh cửa trên thanh trượt ngang( thanh ray).

 

 

Cửa nhôm phòng khách mở quay: Cửa được mở bằng cách quay cánh cửa trên trục cố định.

 

Cửa thủy lực: là sự kết hợp giữa kính cường lực và bản lề thủy lực. Cửa kính thủy lực được làm từ kính cường lực nên có tính chịu lực cao gấp 4 -5 lần so với các loại kính thông thường có độ dày cùng kích thước. Bản chất của tên gọi cửa kính thủy lực là do bản lề thủy lực của cửa kính thủy lực có cấu tạo, thiết kế, và bố trí khác với các bản lề cửa gỗ, cửa sắt, cửa inox truyền thống. Bản lề cửa kính thủy lực nằm ở ngầm dưới sàn nhà, sát mép tường, phía trên có tấm inox che phủ. Đây cũng là một trong những bộ phụ kiện quyết định đến giá cửa kính thủy lực.

 

 

Cửa nhôm phòng khách xếp trượt: Cửa được mở bằng cách xếp gấp cánh cửa lại với nhau và trượt trên thanh ray về 1 hoặc 2 bên.

 

 

Sử dụng cửa nhôm kính là giải pháp lắp đặt thông minh, mang lại nhiều giá trị sử dụng cao cho ngôi nhà hiện đại. Mong rằng, với những mẫu cửa nhôm phòng khách được cung cấp từ bài viết sẽ giúp khách hàng có được hình dung cụ thể cho mình.

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm Nhôm Adler, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua: