NÂNG CẤP DIỆN MẠO CHO NHÀ Ở CỦA BẠN

 

Qua thời gian, việc cải tạo nâng cấp không gian sống là cần thiết để giúp nâng cao chất lượng cuộc sống. Một trong những yếu tố mà chúng ta thường bỏ quên khi cải tạo đó là nâng cấp cửa sổ và cửa ra vào. Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và chất lượng sống. Nếu ngôi nhà của bạn cần nâng cấp nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu, hãy tham khảo bài viết sau đây để biết một số mẹo về cách khiến ngôi nhà của bạn đẹp và hiện đại hơn bằng cách lắp đặt cửa sổ và cửa ra vào mới.

 

Thay đổi cửa gỗ thành cửa nhôm: Thay cửa sổ cũ bằng cửa sổ mới là một cách hợp lý để nâng cấp diện mạo ngôi nhà của bạn. Mặc dù đây có vẻ là một thay đổi rất đơn giản, nhưng đó là cách hoàn hảo để thêm các nét hoàn thiện cho ngôi nhà của bạn và tạo ra một cái nhìn hiện đại hơn để giúp biến nó thành một không gian mà bạn yêu thích.

 

 

Nâng cấp cửa sổ cũng là một cách tuyệt vời để cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng của ngôi nhà và giảm hóa đơn năng lượng. Thêm vào đó, chúng không chỉ an toàn và phong cách hơn, lớp kính sáng trông đẹp mắt từ bên ngoài, đồng thời đón được nhiều ánh sáng mặt trời.

 

 

Cho dù là thiết kế nhôm chắc chắn hay nhựa PVC thì giá cả phải chăng hơn cửa gỗ, cửa sổ ngày nay được làm từ vật liệu bền hơn nhiều so với trước đây, giúp dễ dàng vệ sinh và bảo trì hơn so với các lựa chọn khung gỗ truyền thống.

Kết hợp đa dạng loại cửa: Một trong những cách dễ nhất để mang lại cho ngôi nhà của bạn một cái nhìn hiện đại hơn đó chính là thay đổi kiểu cửa. Vì cửa ra vào là thứ đầu tiên mà hầu hết mọi người nhìn thấy khi đến gần một ngôi nhà. Điều tương tự cũng xảy ra đối với bất kỳ cửa bên trong nào – chúng thực sự có thể giúp làm cho ngôi nhà của bạn trở nên rộng rãi và hấp dẫn hơn, cho phép ánh sáng tràn vào và giúp không gian thoáng đãng và sang trọng hơn.

 

 

 

Cửa nhôm đang nhanh chóng trở thành một lựa chọn phổ biến, chủ yếu là do mẫu mã đa dạng. Tuy nhiên, chúng cũng cực kỳ bền và có khả năng chống lại các tác nhân bên ngoài, làm cho chúng ít có khả năng bị mục nát hoặc cong vênh. Chống được tia UV, kháng muối, cách nhiệt, cách âm, làm cho không gian yên tĩnh cách biệt hẳn với môi trường bên ngoài.

Có rất nhiều kiểu cửa khác nhau trên thị trường để khách lựa chọn, từ cửa mở 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh, cửa lùa, cửa thủy lực…một số loại cửa mới nhất định sẽ giúp mang lại sức sống cho ngôi nhà của bạn.

Một số mẫu cửa đi trên thị trường.

 

 

 

Nếu bạn đang cần một sản phẩm chất lượng để hiện đại hóa diện mạo ngôi nhà của mình, thì sản phẩm Nhôm Adler của chúng tôi thực sự có thể giúp bạn làm được điều này. Đến với Adler khách hàng sẽ được sở hữu những sản phẩm chất lượng cao cấp vượt trội, với hệ phụ kiện cửa thủy lực đồng bộ, màu sắc độc quyền, chất lượng sơn cao cấp tiêu chuẩn AMA 2603 được bảo hành sản phẩm 24 tháng, bảo hành bề mặt sơn 10 năm.

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm Nhôm Adler, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua: