NHỮNG QUYỀN LỢI KHI TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI NHÔM ADLER

Hiện nay ADLER đang phân phối nhôm tại 6 tỉnh thành bao gồm: Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Nam Định, Thái Bình, Thanh Hóa, Nghệ An. Vậy khi trở thành Đại lý cấp 1 phân phối Nhôm Adler, Quý khách sẽ nhận được những quyền lợi gì? Hãy cùng ADLER tìm hiểu nhé!

Được kí hợp đồng trực tiếp với Công ty: Các Đại lý cấp 1 sẽ được làm việc trực tiếp với Ban lãnh đạo, thống nhất các quyền lợi và sẽ được kí hợp đồng trực tiếp với Ban lãnh đạo của Adler.

 

Được cấp giấy chứng nhận làm Đại lý phân phối: Khi đã trở thành Đại lý cấp 1 của Adler, đơn vị sẽ được Công ty cấp giấy chứng nhận là Nhà phân phối chính hãng sản phẩm Nhôm Adler.

 

Được tích điểm khi bán hàng: Trên đầu mỗi bó nhôm của Adler sẽ có mã QR dùng để tích điểm cho Đại lý, kể cả khi thợ bán hàng thì Đại lý cấp 1 vẫn sẽ được tích điểm.

Được cấp các bộ công cụ và tài liệu bán hàng từ Công ty: Đại lý cấp 1 của Adler sẽ được cung cấp catalogue, profile, biển vẫy, giấy chứng nhận…nhằm phục vụ cho việc bán hàng cũng như tư vấn khách hàng.

 

(Bộ công cụ Adler cung cấp cho các đơn vị Đại lý phân phối Nhôm Adler) 

 

(Catalogue và profile – Một trong những công cụ tư vấn Nhôm Adler chuyên nghiệp, hiệu quả)

Được cung cấp phần mềm bán hàng: Giúp thuận tiện cho Đại lý quản lý khách hàng, dự trù đặt hàng, nhập và xuất hàng trong tháng, kiểm soát tồn kho, theo dõi công nợ, thanh toán cho Công ty.

Được Adler cung cấp tài khoản bản đồ và khách hàng đã được đánh dấu trên đó.

Có đội ngũ nhân viên kinh doanh của Adler cùng làm thị trường: Đội ngũ nhân viên kinh doanh của Adler đã được đào tạo về kiến thức và kĩ năng chuyên môn cũng như phong thái làm việc chuyên nghiệp, chỉn chu. Đã có rất nhiều các hoạt động được triển khai thành công như: treo biển vẫy, biển quảng cáo nhôm, kết hợp với Nhà phân phối tư vấn sản phẩm và giới thiệu sản phẩm đến các đơn vị Nhôm kính trong khu vực. Đồng thời đội ngũ kinh doanh sẽ hỗ trợ triển khai xây dựng Đại lý cấp 2, đơn vị thợ cho Nhà phân phối. Khi có công trình sẽ có đội ngũ kinh doanh trực tiếp xuống công trình để tư vấn.

 

(Đội ngũ nhân viên kinh doanh của Adler luôn sẵn sàng có mặt khi khách hàng cần) 

 

(Nhân viên kinh doanh của Adler hỗ trợ đơn vị Đại lý nhôm Adler tư vấn khách hàng)

 

Có sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân sự của Adler: Ngoài sự hỗ trợ trực tiếp, các Đại lý phân phối Nhôm Adler còn nhận được sự hỗ trợ của đông đảo đội ngũ nhân sự của Adler từ Ban lãnh đạo đến các phòng ban như: Phòng kinh doanh, phòng chăm sóc khách hàng, cán bộ kỹ thuật, vận chuyển.

Với những quyền lợi mà ADLER đem đến cho các Đại lý phân phối nhôm và xu hướng của thị trường hiện tại. ADLER tin chắc rằng Nhôm Adler sẽ là sản phẩm đem lại lợi nhuận, sự phát triển lớn mạnh cho các Đại lý cấp 1 phân phối Nhôm Adler.

 

Sản phẩm Nhôm Adler hiện đã có mặt trên thị trường, Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ Adler để được tư vấn và hỗ trợ.

Hotline: 0942 26 1818

Fanpage : Nhôm Adler

Website: https://nhomchat.vn/