MÁCH BẠN KINH NGHIỆM CHỌN MUA CỬA NHÔM CÓ ĐỘ BỀN CAO

 

Trên thị trường Việt Nam hiện nay cửa nhôm trở thành loại cửa chiếm ưu thế trong việc “lấy lòng” khách hàng. Bằng chứng là bạn có thể dễ dàng bắt gặp cửa nhôm ở bất kì công trình xây dựng nào. Nhưng để lựa chọn được những bộ cửa nhôm đạt độ bền tốt lại không dễ dàng chút nào, bởi cửa nhôm sở hữu kết cấu đậm tính kĩ thuật cao nên khách hàng khó có thể đánh giá được chất lượng. Cùng Nhôm ADLER tìm hiểu cách để lựa chọn một bộ cửa nhôm bền cao qua bài viết này nhé.

 

Chú ý độ dày của nhôm: Đối với cửa đi nhôm, độ dày của thanh nhôm làm cửa chính là yếu tố góp phần hình thành độ bền của bộ cửa. Để có thể nhìn thấy độ dày nhôm đơn giản nhất là khách hàng quan sát góc mẫu trưng bày.

Độ dày tiêu chuẩn đối với cửa đi thường trong khoảng từ 1.2mm ~ 2.0mm. Khách hàng đừng quên nếu độ dày dưới 1.2mm thì bộ cửa đi sẽ không đạt được độ vững chãi cần có. Tại các công trình nhà ở như: biệt thự, nhà 2 – 3 tầng,…, thậm chí người sử dụng còn chọn dùng độ dày 2.0- 3.0mm đối với cửa nhôm. Bởi người dùng xác định được bộ cửa được sử dụng trong thời gian dài. Vì vậy nếu bạn cũng đang chọn mua cửa cho tổ ấm của mình cũng đừng ngần ngại mà hãy chọn loại có độ dày cao nhé.

Phụ kiện đồng bộ chính hãng: Muốn cửa được vận hành tốt và duy trì được độ bền thì phụ kiện chính là yếu tố quan trọng và cần đồng bộ từ tay nắm, bản lề, gioăng, khóa… để các phụ kiện được thiết kế vừa vặn, ăn khớp với nhau giúp bộ cửa vận hành trơn tru, êm ái. Đối với phụ kiện cửa nhất là tay nắm và bản lề là những vị trí chịu tác động thường xuyên nhất, bạn nên lựa chọn sử dụng phụ kiện cao cấp, có thể chịu được độ bền đóng mở khoảng 100.000 lần để đỡ tốn chi phí thay mới thường xuyên.

 

Chế độ bảo hành chính hãng: Để an tâm sử dụng bạn nên lựa chọn các đơn vị sẵn sàng cam kết và bảo hành với khách hàng về sản phẩm trong quá trình sử dụng. Các sản phẩm nhôm tại đơn vị uy tín sẽ có chế độ bảo hành độ bền màu cho lớp sơn bề mặt ít nhất phải 5 năm. Đối với phụ kiện chính hãng thường được cam kết bảo hành với thời gian từ 1 năm. Người sử dụng có thể tiết kiệm được chi phí sửa chữa (nếu có) trong quá trình sử dụng cửa.

 

Nhôm chất ADLER có độ dầy cao từ 1.2mm – 3mm, dịch vụ bảo hành sản phẩm chuyên nghiệp là 2 năm, đặc biệt với bề mặt sơn màu than tre được bảo hành lên đến 10 năm theo tiêu chuẩn Quốc tế AAMA 2603. ADLER tự tin mang đến cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng nhất. Với những thông tin qua bài viết mong rằng khách hàng sẽ có thêm gợi ý để lựa chọn mẫu cửa nhôm cho riêng mình.

 

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm Nhôm ADLER, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua: