NĂM QUA ADLER ĐÃ LÀM GÌ?

Suy thoái kinh tế, khiến năm 2023 vẫn là một năm đầy những khó khăn, thử thách của các doanh nghiệp nói chung và cả ADLER nói riêng. Nhưng với sự lãnh đạo tài tình của Ban lãnh đạo, cùng tinh thần đoàn kết, quyết tâm vượt khó để thực hiện các chiến lược, mục tiêu đề ra, ADLER đã không những vững vàng vượt qua năm 2023 đầy thách thức mà còn gặt hái được rất nhiều những thành tựu to lớn.

 

1, ADLER tiếp tục giữ vững thương hiệu top đầu về phụ kiện ngành kính. Điều này thể hiện ở doanh số bán hàng và tình cảm yêu mến, ủng hộ của khách hàng dành cho ADLER ngày một tăng.

 

(Hệ sinh thái các sản phẩm Adler đang phân phối)

2, Duy trì và phát triển được mạng lưới bán hàng với các đại lý khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.

 

(Adler có hệ thống bán hàng, kênh phân phối ở khắp 63 tỉnh thành trên cả nước)

3, Triển khai được rất nhiều các chương trình quà tặng để kết nối Anh em thợ với Công ty và hỗ trợ các cơ sở Nhôm kính trên cả nước làm marketing hiệu quả:

Chương trình Thay ảnh đại diện có logo ADLER nhận quà theo quý: Đã có hơn 6000 khách hàng tham gia.

Chương trình Hỗ trợ in biển bạt quảng cáo: Năm 2023 ADLER đã hỗ trợ biển bạt cho hơn 4000 cơ sở.

Chương trình tặng biển treo công trình, biển vẫy, decal dán xe ô tô.

Chương trình Xem livestream hay – săn quà lấy may tổ chức đều đặn vào thứ 2,4,6 hàng tuần trên fanpage BẢN LỀ SÀN ADLER.

 

(Mẫu avatar Facebook năm 2023 của Adler)

 

(Trong năm 2023 Adler đã hỗ trợ biển bạt quảng cáo cho hơn 4000 cơ sở)

 

(Chương trình Livestream của Adler tổ chức đều đặn vào thứ 2,4,6 hàng tuần trên fanpage BẢN LỀ SÀN ADLER)

4, Đặc biệt, trong bối cảnh tình hình kinh tế vô cùng khó khăn, nhiều doanh nghiệp “Áng binh bất động” thì ADLER lại nghiên cứu, triển khai cho ra mắt sản phẩm mới: NHÔM ADLER.

Thị trường Nhôm Việt hiện tại cạnh tranh vô cùng khốc liệt với rất nhiều hãng nhôm cũ và mới dường như đã ăn sâu vào thói quen của người tiêu dùng. NHÔM ADLER ra đời sau, nhưng với chiến lược đúng đắn cùng sự đầu tư lớn, nghiêm túc về chất lượng và dịch vụ đi kèm đã giúp sản phẩm Nhôm ADLER vừa ra đời đã có chỗ đứng nhất định và bắt đầu được các cơ sở sản xuất tin tưởng lựa chọn thi công. Đây là một thành công lớn của ADLER, hứa hẹn trong tương lai Nhôm ADLER sẽ còn tiến xa hơn nữa.

 

(Nhôm Adler với những ưu điểm vượt trội về chất lượng, dịch vụ đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường)

 

(Rất nhiều các cơ sở đã lựa chọn, lắp đặt Nhôm Adler)

Năm 2023 khép lại, mỗi thành viên của ADLER đều mỉm cười hạnh phúc vì những thành tựu đã đạt được. Nhất định ADLER sẽ không tự hài lòng và ngủ quên trên chiến thắng mà sẽ còn tiếp tục cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa để chinh phục những đỉnh cao khác.

 

Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn yêu quý và đồng hành cùng ADLER. Hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự theo dõi và ủng hộ của Quý khách dành cho ADLER trong năm 2024.

Hotline: 0942.261.818

Fanpage: Nhôm Adler 

Website: https://nhomchat.vn/