HÀNH TRÌNH XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG KHÔNG KHÓI THUỐC CÙNG ADLER

Năm vừa qua, ở nước ta đã xảy ra rất nhiều các vụ cháy nổ gây thiệt hại về người và tài sản. Trong đó, tại các cây xăng được cho là địa điểm dễ xảy ra cháy nổ nhất. Bởi vì, xăng dầu là các chất rất dễ bay hơi, khi kết hợp với oxy trong không khí sẽ tạo thành hỗn hợp chất nguy hiểm, có thể cháy, nổ bất cứ lúc nào nếu gặp nhiệt độ cao, hơi lửa.

Phòng chống cháy nổ tại các địa điểm, cơ sở kinh doanh xăng dầu là rất cần thiết, nếu không thực hiện các biện pháp phòng cháy, chữa cháy để xảy ra hỏa hoạn có thể gây thiệt hại lớn về người, tài sản. Hầu hết các cơ sở kinh doanh xăng dầu đều nằm khu vực dân cư đông đúc. Cháy nổ cây xăng có thể gây thiệt hại lớn không chỉ về tài sản mà còn đe dọa tính mạng của hàng loạt hộ gia đình xung quanh.

 

(Nhằm hạn chế tình trạng hút thuốc tại cây xăng, Adler đã triển khai chương trình dán decal cảnh báo cấm lửa, cấm hút thuốc, cấm dùng điện thoại tại cây xăng) 

Hiểu được tầm quan trọng của việc phòng chống cháy nổ, năm vừa qua ADLER đã có rất nhiều chương trình thiết thực chung tay vì cộng đồng, trong đó phải kể đến chương trình “DÁN DECAL CẢNH BÁO CẤM LỬA, CẤM HÚT THUỐC, CẤM DÙNG ĐIỆN THOẠI” tại những nơi công cộng đặc biệt là tại các trạm xăng dầu. Thông qua chương trình ADLER muốn gửi gắm những thông điệp có ích cùng mong muốn xây dựng nếp sống văn minh giữ gìn môi trường trong lành của ADLER.

 

(Đội ngũ kinh doanh của Adler đã có mặt tại các cây xăng để triển khai dán decal cảnh báo cấm lửa, cấm hút thuốc, cấm dùng điện thoại) 

 

(Đã có rất nhiều cây xăng đã được Adler triển khai chương trình) 

Với thiết kế nổi bật cùng kích thước phù hợp với tầm nhìn, ADLER hy vọng những chiếc decal cảnh báo này có thể góp phần “nâng cao” ý thức của mọi người trong công tác PCCC, cùng nhau xây dựng môi trường văn minh, đảm bảo an toàn.

 

(Decal được Adler thiết kế nổi bật cùng kích thước phù hợp với tầm nhìn)

Hành động nhỏ – ý nghĩa lớn. Hãy cùng ADLER giữ gìn, bảo vệ môi trường sống xung quanh chúng ta cũng chính là bảo vệ sức khỏe của mỗi người, mỗi nhà để mỗi ngày trôi qua luôn tươi đẹp và an toàn Quý vị nhé.

 

(Chương trình diễn ra rất thành công và được rất nhiều cơ sở kinh doanh xăng dầu đón nhận và ủng hộ nhiệt tình) 

 

Hotline: 0942 26 1818

Fanpage : Nhôm Adler 

Website: https://nhomchat.vn/