NHỮNG PHẦN QUÀ HẤP DẪN ĐƯỢC ADLER TRIỂN KHAI TRONG CHƯƠNG TRÌNH LIVESTREAM HÀNG TUẦN

Bên cạnh việc phát triển sản phẩm, ADLER cũng liên tục triển khai các hoạt động tạo sự kết nối giữa Anh em thợ trong đó có chương trình Livestream được tổ chức vào thứ 2,4,6 hàng tuần đã đem đến sân chơi cho Anh em Nhôm kính có thể giao lưu và cập nhật các thông tin về hoạt động cũng như sản phẩm của Adler. Tại chương trình này, Anh em cũng có thể săn các phần quà ý nghĩa và thiết thực đến từ Adler. Cùng điểm qua một số phần quà mà ADLER đang gửi tặng tới anh em trong chương trình Livestream hàng tuần nhé.

 

(Bộ quà tặng Adler gửi tặng khách hàng trong chương trình Livestream hàng tuần)

Áo phông Adler, phần quà được nhiều anh em yêu thích và còn được anh em dành tặng cái tên “Áo nghành”. Áo có thiết kế nổi bật, ấn tượng, và mức độ phủ sóng rộng rãi. Áo có in hình logo Adler, là trang phục đồng hành cùng Anh em Nhôm kính trên khắp các công trình, giúp mỗi người thợ quảng bá cho dòng sản phẩm mình đang phục vụ và nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp cho bản thân trong mắt khách hàng.

 

Chắc hẳn, những khách hàng thân thiết của Adler cũng đã sở hữu cho mình một chiếc áo phông này. Chất liệu của áo vô cùng thoáng mát và rất thích hợp để anh em mặc đi công trình trong mùa hè nắng nóng.

 

(Áo phông Adler với chất liệu vô cùng thoáng mát rất thích hợp cho Anh em thợ măc đi công trình)

Tiếp theo là những phần quà không thể thiếu trong những ngày hè nắng nóng, đó là: ca nước, bộ cốc thủy tinh, bình đá giữ nhiệt, đường sạch. Những món quà này tuy đơn giản nhưng lại có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Anh em có thể dùng trong gia đình, mang đi công trình hoặc làm quà tặng cho khách hàng đều vô cùng ý nghĩa.

 

(Bộ quà tặng không thể thiếu trong những ngày hè nắng nóng) 

Phần quà tiếp theo vô cùng quen thuộc và cũng không thể thiếu được khi tham gia giao thông, giúp bảo vệ an toàn cho các anh mỗi khi đi đường đó là chiếc Mũ bảo hiểm Adler. Đây cũng là phần quà được nhiều anh em lựa chọn khi Adler triển khai các chương trình.

 

(Món quà đảm bảo sự an toàn của Anh em thợ trong quá trình tham gia giao thông) 

Phần quà tiếp theo sẽ phục vụ Anh em thợ Nhôm kính trong công việc đó chính là chiếc thước chuẩn Adler. Thước chuẩn Adler đảm bảo độ chính xác cao, sai số ít và sẽ có chốt an toàn vô cùng thuận tiện trong quá trình sử dụng. Đây cũng được coi là vật dụng không thể thiếu và gắn liền trong các cơ sở Nhôm kính.

 

(Thước chuẩn Adler – món quà đồng hành cùng Anh em thợ trong mọi công trình) 

Túi đựng đồ nghề Adler – món đồ đồng hành cùng Anh em thợ mỗi khi đi công trình. Chiếc túi này có thể đựng những vật dụng nhỏ gọn và cần thiết khi đi sửa chữa, bảo hành cho khách hàng như: thước chuẩn, tua vít, cờ lê…Túi đựng đồ nghề nhỏ nhắn với kích thước 33x15x8cm. Hy vọng phần quà này sẽ hữu ích với Anh em Nhôm kính.

 

(Thước chuẩn, tua vít, cờ lê…đều có thể đựng được trong chiếc túi đồ nghề này) 

Để có thêm thông tin về sản phẩm NHÔM ADLER và các chương trình Adler đang triển khai, Quý khách có thể liên hệ Adler để được tư vấn và hỗ trợ.  

Hotline: 0942.261.818

Fanpage : Nhôm Adler

Website: https://nhomchat.vn/