NHỮNG NHỌC NHẰN CỦA NGƯỜI THỢ NHÔM KÍNH

QUY TRÌNH THI CÔNG LẮP ĐẶT CỬA NHÔM KÍNH

 

Nhiều người nghĩ rằng làm nghề nhôm kính là công việc đơn giản. Bởi vì nó không đòi hỏi nhiều kiến thức chuyên sâu, chủ yếu là làm tay chân. Người thợ có thể học nghề hoặc làm theo kính nghiệm mà không trải qua trường lớp nào. Tuy nhiên, khi bước chân vào nghề mới biết rằng, đây cũng như bao nghề khác, cũng có những khó khăn riêng không phải ai cũng biết. Có thâm niên lâu năm trong ngành nhôm kính, Nhôm Adler xin chia sẻ những khó khăn trong nghề để mọi người hiểu và đồng cảm với công việc này.

 

QUY TRÌNH THI CÔNG LẮP ĐẶT CỬA NHÔM KÍNH

Nghề nhôm kính đòi hỏi sự kiên trì.

Không có nghề nào kiếm tiền mà dễ dàng cả, từ một người theo nghề nhôm kính cho đến khi thành thạo và kiếm tiền từ nghề này trải qua rất nhiều thăng trầm. Đó không chỉ là sự kiên trì học hỏi kiến thức mà còn là sự kiên trì trong từng công trình, hạng mục của mình.

 

CÁCH LẮP KÍNH VÀO CỬA NHÔM NHƯ THẾ NÀO CHO CHUẨN

 

CÔNG TY TNHH XD VÀ PT TM THÀNH HƯNG NÓI GÌ VỀ NHÔM ADLER?

 

Các công trình nhôm kính đòi hỏi độ tỉ mỉ và chính xác cao. Do đó, người thợ thật sự phải tạo ra những sản phẩm trau truốt, cẩn trọng trong từng đường keo, con ốc. Chỉ cần sơ xuất nhỏ là sẽ làm ảnh hường về chất lượng cả công trình về sau. Chưa kể, có những công trình cao tầng, sử dụng vật liệu hoàn toàn bằng kính. Lúc này càng cần sự kiên trì và nhẫn nại của những người thợ. Đây cũng là khó khăn trong nghề mà anh em thợ phải vượt qua.

 

QUY TRÌNH THI CÔNG LẮP ĐẶT CỬA NHÔM KÍNH

 

BÍ QUYẾT MỞ CỬA HÀNG KINH DOANH NHÔM KÍNH THÀNH CÔNG

Dễ vướng vào công nợ khách hàng.

Trong kinh doanh, công nợ là điều khó tránh khỏi. Trong ngành nhôm kính cũng vậy. Đại lý nhôm kính muốn bán được nhiều hàng, lắp đặt được nhiều công trình nên cũng đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng. Có thể kể đến như hỗ trợ thanh toán 1 phần đơn hàng, thanh toán sau thi công, hoặc nợ đơn hàng. Tuy nhiên, thực tế cho thấy nhiều khách hàng hoặc chủ đầu tư cố tình không thanh toán hoặc thanh toán chậm. Công nợ dây dưa và khó đòi khiến việc kinh doanh gặp không ít khó khăn.

 

BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO

 

Một số đơn vị kinh doanh nhôm kính đã đưa ra những phương án hỗ trợ khách hàng linh hoạt hơn mà vẫn đảm bảo công nợ được thanh toán đầy đủ. Có như vậy thì phát triển nghề nhôm kính mới trở nên thuận lợi hơn.

 

NHỮNG HÌNH ẢNH PHẢN HỒI CHẤT LƯỢNG CỦA KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG NHÔM ADLER

Nhìn chung thì nghề nào cũng có khó khăn riêng. Nghề nhôm kính cũng không ngoại lệ. Thị trường nhôm kính phát triển và hứa hẹn nhiều bước tiến vượt bậc trong tương lai. Do đó, khắc phục khó khăn và đưa ra các giải pháp phù hợp để phát triển là điều cần thiết.