LỰA CHỌN CỬA LÙA ADLER CHO KHÔNG GIAN SỐNG

CỬA LÙA NHÔM KÍNH

Cửa lùa nhôm kính được sử dụng phổ biển trong các ngôi nhà hiện nay. Cửa lùa là một lựa chọn vượt thời gian với chức năng hiện đại, đảm bảo các tiêu chuẩn cho một không gian sống thoải mái, thuận tiện.

Cửa lùa ADLER có những tính năng vượt trội, có thể mang lại lợi ích cũng như sự hài lòng tới khách hàng.

 

LỰA CHỌN CỬA LÙA ADLER CHO KHÔNG GIAN SỐNG

Phong cách sang trọng

Cửa lùa ADLER được làm bằng NHÔM ADLER hệ L60 cao cấp, với màu than tre có ánh nhũ kim, vừa tối đa sự linh hoạt trong thiết kế mà màu sắc lại sang trọng dễ phối màu. Giúp căn nhà trở lên hài hòa trong cái tổng thể.

 

LỰA CHỌN CỬA LÙA ADLER CHO KHÔNG GIAN SỐNG

Mức độ bảo trì thấp

Nhôm nổi tiếng là một sự lựa chọn bảo trì thấp, NHÔM ADLER còn nổi tiếng bởi chế độ bảo hành chuyên nghiệp với chế độ bảo hành sản phẩm Nhôm 24 tháng, đặc biệt bề mặt sơn bảo hành lên tới 10 năm. Cửa của bạn sẽ duy trì một cảm giác hoàn toàn mới trong nhiều năm, tăng thêm giá trị cho ngôi nhà.

 

HÌNH ẢNH CÁC HỆ NHÔM ADLER KHI LÊN CỬA MẪU

Độ bền cực cao

NHÔM ADLER có tính năng kháng kiềm, kháng muối, tránh tia UV, đặc biệt chống thấm nước với cải tiến rãnh thoát nước. Giúp bên trong nhà tránh tác động từ thời tiết, môi trường bên ngoài, tăng tuổi thọ cho nhà và duy trì không gian sạch sẽ.

Tiết kiệm không gian

Cửa lùa ADLER giúp tiết kiệm diện tích, tạo cảm giác về một không gian rộng, thoáng hơn nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ.

 

CỬA LÙA NHÔM KÍNH VÀ NHỮNG LÝ DO NÊN SỬ DỤNG CỬA LÙA

Hiệu suất năng lượng

Sở hữu tính cách nhiệt tốt, cửa lùa ADLER có thể tăng hiệu quả sử dụng năng lượng cho căn nhà của bạn, Nhờ đó bạn có thể tận hưởng nhiệt độ phòng lý tưởng quanh năm. Hơn nữa cửa lùa ADLER cho phép một lượng ánh sáng tự nhiên dồi dào vào không gian, loại bỏ nhu cầu chiếu sáng nhân tạo. giúp không gian thoáng đãng lại thân thiện môi trường.

 

CỬA LÙA NHÔM KÍNH VÀ NHỮNG LÝ DO NÊN SỬ DỤNG CỬA LÙA

Kết nối tốt hơn với ngoài trời.

Có lẽ yếu tốt khác biệt nhất về cửa lùa ADLER là bạn có thể kết nối với ngoài trời mà không cần phải bước ra ngoài. Kính rộng trong cửa lùa giúp bạn thư giãn và tận hưởng vẻ đẹp của thế giới bên ngoài.

 

CỬA LÙA L60 – TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN, GIẢI PHÓNG TẦM NHÌN

Để biết thêm thông tin về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0942.261.818

Fanpage: Nhôm Adler

Website: https://nhomchat.vn/