CƠ HỘI NÀO CHO NHÔM ADLER?

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH VÀ CÁCH KÍCH HOẠT BẢO HÀNH CỦA NHÔM ADLER

Năm 2023, kinh tế suy thoái do chịu tác động từ đại dịch Covid, thị trường BĐS gần như đóng băng. Các dự án lớn hầu như nằm đắp chiếu vì không có vốn, dân không có tiền cũng hạn chế xây dựng nhà cửa. Điều đó tác động mạnh tới ngành xây dựng nói chung, và ngành Nhôm kính nói riêng.

Cuối năm 2023, NHÔM ADLER ra mắt trong bối cảnh nhu cầu thị trường nhôm giảm mạnh, nhưng lại dư thừa sản lượng nhôm sản xuất. Thị trường nội địa cạnh tranh khốc liệt, nhôm nhập khẩu từ Trung Quốc đang chiếm tỷ lệ lớn tại thị trường Nhôm Việt Nam. Vậy cơ hội nào cho NHÔM ADLER?

 

CƠ HỘI NÀO CHO NHÔM ADLER?

ADLER tự hào là nhà phân phối cung cấp Nhôm và phụ kiện kính hàng đầu. Trong đó Nhôm sẽ là sản phẩm mũi nhọn, là thế mạnh giúp Công ty phát triển trong nhiều năm tới.

 

ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI NHÔM ADLER TẠI 6 TỈNH(Nhôm Adler sản phẩm mũi nhọn của Công ty)

Ban lãnh đạo ADLER đưa ra các chiến lượng phát triển đúng đắn và lâu dài. Với 14 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu ADLER là một trong những thương hiệu hàng đầu về chất lượng và dịch vụ trong ngành nhôm kính. ADLER liên tục được nhiều đối tác, Anh em Nhôm kính tin tưởng và sử dụng sản phẩm.

 

HOẠT ĐỘNG BÁN NHÔM ADLER SÔI ĐỘNG CỦA TỔNG KHO AN THÀNH TẠI THÁI BÌNH

ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI NHÔM ADLER TẠI 6 TỈNH

ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI NHÔM ADLER TẠI 6 TỈNH

NHÔM ADLER tuy ra mắt sau, nhưng được Anh em Nhôm kính đánh giá cao nhờ chất lượng vượt trội, thiết kế tinh tế, cải tiến trong sản phẩm, đa dạng các hệ nhôm. Với sự đầu tư mạnh tay từ máy móc, thiết bị, tới xây dựng quy trình sản xuất, kiểm tra giám sát riêng của ADLER, vì thế NHÔM ADLER đạt được cả chất lẫn lượng.

 

CÔNG TY TNHH XD VÀ PT TM THÀNH HƯNG NÓI GÌ VỀ NHÔM ADLER?

Ngoài ra, ADLER còn đưa ra nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ hấp dẫn nhằm đưa NHÔM ADLER tới gần các xưởng sản xuất, các công trình xây dựng: Triển khai các chương trình tặng biển bạt, biển vẫy, đi tư vấn từng xưởng, từng công trình, hỗ trợ công cụ đi tư vấn (Proflie, catalog, mẫu nhôm, cửa mẫu, áo bảo hộ, giấy chứng nhận…), chế độ bảo hành, dịch vụ khách hàng sau bán…

 

BÍ QUYẾT MỞ CỬA HÀNG KINH DOANH NHÔM KÍNH THÀNH CÔNG

3 CHƯƠNG TRÌNH TẶNG BIỂN QUẢNG CÁO ĐƯỢC ADLER TRIỂN KHAI

NHỮNG ĐẶC QUYỀN KHI LẮP ĐẶT SẢN PHẨM NHÔM ADLER

Với tầm nhìn trở thành thương hiệu Nhôm hàng đầu Việt Nam, trở thành sự lựa chọn tin cậy của khách hàng, ADLER luôn không ngừng phát triển và đổi mới linh hoạt theo nhu cầu thị trường. ADLER tự tin là nơi có thể đáp ứng được nhu cầu và những tiêu chí khắt khe nhất của Quý đối tác, Quý khách hàng.

Hotline: 0942.261.818

Fanpage: Nhôm Adler

Website: https://nhomchat.vn/