NHỮNG NGUYÊN NHÂN KHIẾN CỬA NHÔM KÍNH BỊ THẤM NƯỚC

 

Việc sử dụng cửa nhôm kính trong các công trình nhà ở, văn phòng, cửa hàng,… ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên tình trạng cửa bị thấm nước sau một thời gian sử dụng khiến nhiều khách hang lo lắng. Cùng ADLER tìm hiểu những nguyên nhân dẫn đến tình trạng này trong bài viết dưới đây quý vị nhé.

Lắp đặt phần khung cửa nhôm không kín: Quá trình lắp đặt và thi công cửa nhôm kính sẽ ảnh hưởng quan trọng đến tình trạng nước vào. Trường hợp khung cửa không kín hoặc không được bơm keo không tốt tại chỗ tiếp xúc với tường nhà có thể làm thấm nước vào trong tường. Đặc biệt các gia đình có đường điện âm tường, điều này rất nguy hiểm. Vì vậy, bạn cần lưu ý và kiểm tra tỉ mỉ trong khi lắp đặt cửa nhôm nhé.

 

 

Chất liệu làm cửa kém chất lượng: Trên thị trường có những loại nhôm mỏng…không đáp ứng được tiêu chuẩn về chất lượng, an toàn cho người sử dụng. Chất liệu như vậy sẽ không có tính chống thấm, khả năng cách nhiệt kém. Do đó, bạn nên tìm hiểu và cân nhắc khi chọn lựa những hãng nhôm uy tín để sử dụng cho bộ cửa của gia đình.

 

 

Thi công không đạt tiêu chuẩn: Vấn đề này nằm ở việc thực hiện lắp đặt không đúng tiêu chuẩn, khi bơm keo dán kính với cửa nhôm, ở vị trí tiếp xúc với tường nhà không đều hoặc không có, làm xảy ra tình trạng bị thấm nước.

 

 

Thiết kế cửa mở trong: Nếu người thợ lắp đặt cửa không có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ rất dễ nhầm lẫn cơ chế dẫn ống nước. Điều này khiến nước chảy vào trong nhà.

 

 

Cửa nhôm kính bị xệ, lệch cánh: Sau thời gian sử dụng nếu không được bảo trì thường xuyên sẽ rất dễ làm cửa bị hư hại do các tác động từ môi trường, thời tiết…Khi đó cánh cửa có thể bị xệ hoặc bị lệch so với lắp đặt ban đầu và làm nước tràn vào theo những khe hở đó.

Ngoài ra còn một số nguyên nhân khác như: Lượng nước mưa quá lớn, quy trình trát vữa sai…cũng có thể làm cửa nhôm bị nước vào.

 

 

Từ những nguyên nhân trên Quý vị có thể thấy việc lựa chọn các hãng nhôm chất lượng, uy tín và cơ sở lắp đặt có tay nghề cao là rất quan trọng để đảm bảo cho bộ cửa của gia đình được bền đẹp.

NHÔM ADLER với thiết kế mặt cắt có khe bắn keo cường lực và rãnh thoát nước giúp cửa luôn kín khít và thoát nước hiệu quả, cùng với chất lượng nhôm dày dặn chính là sự lựa chọn thông minh và an tâm để giúp Quý khách hàng có những bộ cửa như ý, hoàn hảo.

 

(Nhôm Adler thiết kế mặt cắt có nhiều cải tiến cùng chất lượng nhôm dày dặn đạt tiêu chuẩn  là sự lựa chọn thông minh và an toàn cho bộ cửa của Quý khách hàng)

 

(Công trình lắp Nhôm Adler đảm bảo bền đẹp, kín khít, chất lượng)

 

Mọi thông tin về sản phẩm NHÔM ADLER mời Quý khách hàng liên hệ:

Hotline: 0942.26.1818

Fanpage: Nhôm ADLER

Website: https://nhomchat.vn/