QUY TRÌNH ĐÓNG GÓI VÀ NHẬP KHO CỦA NHÔM ADLER

 

NHÔM ADLER thể hiện chất lượng và sự chuyên nghiệp qua từng chi tiết và từng công đoạn sản xuất.

 

Công đoạn đóng gói và nhập kho là công đoạn cuối cùng của một thanh nhôm trước khi ra thị trường. NHÔM ADLER được đóng gói và quản lý theo quy trình chuyên nghiệp khác biệt thể hiện rõ màu sắc thương hiệu ADLER:

Về hình thức: Nhôm ADLER được đóng gói chỉn chu. Mỗi thanh nhôm gồm tem dán trên thanh và tem đầu bó. Màu sắc tem bắt mắt, tên thương hiệu ADLER được in rõ ràng, dễ nhận diện.

 

 

(Nhôm ADLER được đóng gói chỉn chu, thể hiện rõ màu sắc thương hiệu ADLER)

 

Về nội dung: ADLER chịu trách nhiệm với khách hàng và quản lý trọng lượng trên từng bó nhôm. Khách hàng chỉ cần cầm điện thoại thực hiện thao tác check tem đầu bó là sẽ ra trọng lượng, check tem trên từng cây nhôm sẽ ra ngày sản xuất, lô sản xuất. Điều này giúp cho các đơn vị đang phân phối NHÔM ADLER tiết kiệm được thời gian quản lý, theo dõi và có thể chỉ với một chiếc điện thoại thông minh là đã có đủ thông tin để xuất hàng, bán hàng.

 

(Tem đầu bó dán trên từng thanh nhôm)

 

 

Khách hàng dùng điện thoại quét mã QR trên tem đầu bó sẽ check được các thông tin)

 

 

Trong tương lai ADLER sẽ còn nghiên cứu để có thể tích hợp thêm các thông tin: Đại lý đang nhập bó nhôm, thanh nhôm. Tiến tới quản lý được đơn vị đã sản xuất, lắp đặt thanh nhôm giúp người tiêu dùng yên tâm lắp đặt, sử dụng.

ADLER hy vọng với sự tỉ mỉ, chỉn chu và đầu tư chuyên nghiệp trong công đoạn đóng gói, nhập kho sẽ đem lại cho thị trường Nhôm Việt những sản phẩm tối ưu về phương thức quản lý, bán hàng. Mang tới cho khách hàng trải nghiệm hài lòng và yên tâm tuyệt đối.

 

 

Mọi thông tin chi tiết về Nhôm ADLER mời Quý khách hàng liên hệ:

Hotline: 0942.26.1818

Fanpage: Nhôm Adler

Website: https://nhomchat.vn/