LỚP SƠN CỦA NHÔM ADLER CÓ GÌ KHÁC BIỆT SO VỚI CÁC HÃNG NHÔM KHÁC TRÊN THỊ TRƯỜNG?

 

NHÔM ADLER gây ấn tượng với khách hàng bởi lớp sơn bóng, nhẵn. Bề mặt sơn mượt mà, độ bám dính cao.

 

(Bề mặt sơn Nhôm ADLER rất bóng, nhẵn, mượt mà, độ bám dính cao)

Vậy, vì sao mà lớp sơn NHÔM ADLER đạt được sự khác biệt về chất lượng như vậy?  Lý do chính là bởi ngay từ khâu sản xuất, ADLER đã chú trọng đầu tư vào từng công đoạn rất tỉ mỉ để đạt được chất lượng như mong muốn. Cụ thể:

Công đoạn Phun cát: Trong khi tất cả các nhà máy nhôm tại Việt Nam không dùng phương pháp này thì 100% các thanh NHÔM ADLER đều được phun cát ở cả 4 mặt tạo mức độ đồng đều cho chân sơn bám vào bề mặt nhôm, giúp dễ vệ sinh bụi, mạt trên bề mặt. Vì vậy mà NHÔM ADLER khi lên sơn rất nhẵn, mịn không bị nổi mụn mạt.

 

 

Đánh xước bề mặt: Những vị trí dùng phun cát không hết, ADLER thao tác đánh xước bề mặt rất tỉ mỉ từng khe nhỏ, đảm bảo 100% thanh NHÔM ADLER trước khi phun sơn bề mặt đều đã sạch sẽ không còn bụi, mạt bám vào.

 

 

Tẩy rửa và crôm 6: Nếu như các hãng nhôm khác chỉ lăn crom thì NHÔM ADLER có thêm quy trình tẩy rửa và crom 6 để tạo ra lớp màng tẩy toàn bộ dầu mỡ, bụi bám từ các công đoạn trước. Sau khi tẩy rửa sạch sẽ, nhôm sẽ được mạ crom để tạo chất keo cho bề mặt nhôm và sơn, nếu không có công đoạn này bề mặt sơn sẽ cực kỳ yếu, dễ bong tróc. Điều này lý giải vì sao lớp sơn NHÔM ADLER lại rất bám, dính và chắc chắn.

 

 

Bí quyết làm nên sự khác biệt chính là cái tâm đặt vào từng chi tiết sản phẩm. NHÔM ADLER cam kết đem lại cho khách hàng chất lượng tuyệt vời nhất, trải nghiệm hài lòng nhất và dịch vụ chu đáo nhất.

 

 

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm Quý Khách hàng liên hệ:

Hotline: 0942.26.1818

Fanpage: Nhôm Adler

Website: https://nhomchat.vn/