CỬA ĐI MỞ QUAY 2 CÁNH NHÔM ADLER KẾT HỢP VÁCH

 

Với quy cách mở quay 2 cánh NHÔM ADLER sẽ đáp ứng tối đa yêu cầu khi mở cửa cần khoảng không gian rộng lớn. Sản phẩm phù hợp để lắp đặt tại các công trình: Villa, resort, khách sạn, homestay, nhà ở…

 

Cửa được thiết kế linh hoạt có thể mở quay vào trong hoặc mở quay ra ngoài, có thể mở 1 cánh hoặc cả 2 cánh tùy vào nhu cầu của người sử dụng.

 

 

Cửa tương thích với các phụ kiện khóa đa điểm, bản lề 4D, thanh chốt hiện có trên thị trường giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn phụ kiện để lắp đặt hoặc thay thế khi cần.

 

 

Cửa có khả năng ngăn thấm nước vào bên trong, tăng độ bền cho công trình nhờ thiết kế rãnh thoát nước và khe bắn keo cường lực của NHÔM ADLER.

 

 

Bề mặt NHÔM ADLER  tạo điểm nhấn sang trọng cho bộ cửa với phần gân trang trí chỉ có 2 đường chỉ, thiết kế này còn giúp người sử dụng dễ dàng vệ sinh cửa, đảm bảo thẩm mỹ cho công trình.

 

 

NHÔM ADLER có tính cách âm, cách nhiệt và độ kín, khít cao. Ngoài ra, bề mặt nhôm được sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế AAMA 2603 của Mỹ giúp cửa luôn luôn giữ được nét thẩm mỹ, màu sắc như lúc ban đầu.

 

 

Mọi thông tin chi tiết về NHÔM ADLER mời Quý khách hàng liên hệ:

Hotline: 0942.261.818

Fanpage: Nhôm Adler

Website: https://nhomchat.vn/