BÌNH ĐỰNG NƯỚC GIỮ NHIỆT ADLER

 

Giá trị của món quà không nằm ở món quà mà nằm ở chính tấm lòng người tặng. ADLER luôn cố gắng mang lại những phần quà thiết thực, hữu ích giúp công việc và cuộc sống của Anh em thợ Nhôm kính thêm thuận tiện và chuyên nghiệp.

Mùa hè nóng bức, anh em Nhôm kính đi công trình rất vất vả, ADLER đã có ngay phần quà bình đá giữ nhiệt. Chiếc bình như chiếc tủ lạnh mini di chuyển khắp các công trình, giúp anh em thợ có những cốc nước mát uống giải khát giữa những giờ giải lao.

 

Bình đựng nước giữ nhiệt ADLER có màu cam chuẩn màu thương hiệu. Bình được sản xuất với công nghệ PU cách nhiệt hiện đại, không bị toát mồ hôi lạnh ra bên ngoài. Bên ngoài là nhựa HDPE chịu được thời tiết tốt. Bên trong là nhựa PP đảm bảo an toàn khi đựng thực phẩm. Dung tích bình 8 lít, khả năng giữ nhiệt lạnh lớn hơn 24 giờ.

 

 

Dung tích lớn và chất lượng nhựa đảm bảo an toàn thực phẩm nên ngoài công dụng đựng nước mát, nước ngọt đi công trình bình còn có thể ướp rượu, ướp bia tiếp bạn bè, hay ủ xôi, chè, cháo đều rất tiện lợi.

 

 

 

Bình đựng nước giữ nhiệt ADLER được 100% anh em nhôm kính yêu thích, phản hồi hài lòng, trân trọng đón nhận:

 

 

 

 

 

Bình đựng nước giữ nhiệt là phần quà khi khách hàng tham gia chương trình: Để ảnh đại diện có logo ADLER trên facebook và tiktok hoặc chương trình livestream hàng tuần của công ty. Quý khách hàng cập nhật tham gia các chương trình để nhận phần quà ý nghĩa này nhé.

Để biết thông tin chi tiết về các chương tình và quà tặng của ADLER mời quý khách hàng liên hệ:

Hotline: 0942.26.1818

Fanpage: Nhôm Adler 

Website: https://nhomchat.vn/