XEM LIVESTREAM HAY – SĂN QUÀ LẤY MAY

 

Nhằm gia tăng tính tương tác, kết nối với Anh em thợ nhôm kính, năm 2023 ADLER đã thường xuyên tổ chức các buổi Livestream và Minigame theo lịch cố định vào lúc 11h00 đến 12h00 trưa các ngày thứ 2,4,6 hàng tuần trên Fanpage NHÔM ADLER.

 

Thể lệ tham gia Minigame có 4 bước đơn giản

Bước 1: Like Fanpage NHÔM ADLER.

Bước 2: Chia sẻ livestream lên trang cá nhân để ở chế độ công khai + chia sẻ lên 01 hội nhóm.

Bước 3: Bình luận hastag #nhomadlermauthantre dưới comment.

Bước 4: Sau khi MC công bố cơ sở may mắn trúng quà trong minigame, cơ sở nhanh tay xác nhận trong vòng 30s.

 

 

Đặc biệt, mỗi cuối tháng ADLER sẽ có chương trình đặc biệt “Bốc thăm trúng thưởng” dành cho các Khách hàng thân thiết của chương trình với nhiều giải thưởng ý nghĩa.

 

 

Cách thức để có tên trong danh sách bốc thăm trúng thưởng vào livestream đặc biệt của tháng cũng cực kì đơn giản. Các anh chỉ cần cập nhật mẫu ảnh đại diện facebook facebook mới nhất của ADLER và tham gia vào một số livestream bất kì của ADLER diễn ra vào thứ 2,4,6 hàng tuần trong tháng.

 

 

Danh sách khách hàng thân thiết đủ điều kiện tham gia chương trình số đặc biệt của ADLER sẽ được công bố trước khi chương trình livestream đặc biệt diễn ra nhằm để các cơ sở theo dõi và có mặt trong livestream xác nhận khi may mắn trúng quà.

Bất kì cơ sở nhôm kính nào trên toàn quốc cũng có thể tham gia vào chương trình livestream và các chương trình khác của ADLER. Minigame và chương trình bốc thăm trúng thưởng cũng sẽ dựa trên sự công bằng, minh bạch và sự may mắn của các cơ sở nên các anh hãy tham gia để giao lưu kết nối cùng ADLER và có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn.

 

 

Để có thêm thông tin về chương trình và nhận mẫu Avatar mới nhất của Adler hãy liên hệ:

Hotline: 0942.261.818

Fanpage: Nhôm Adler 

Website: https://nhomchat.vn/