NHÔM ADLER VÀ NHỮNG BƯỚC ĐI ĐÚNG ĐẮN ĐỂ TÌM KIẾM CƠ HỘI CHO MÌNH

NHÔM ADLER VÀ NHỮNG BƯỚC ĐI ĐÚNG ĐẮN ĐỂ TÌM KIẾM CƠ HỘI CHO MÌNH

NHÔM ADLER ra mắt vào năm 2023, khi thị trường nhôm kính đã bão hòa. Bản đồ ngành nhôm dày đặc những thương hiệu lớn, nhỏ thuộc đầy đủ các phân khúc. Câu hỏi đặt ra là: Liệu NHÔM ADLER có còn chỗ đứng? NHÔM ADLER làm gì để cạnh tranh dành thị phần với các đối thủ đã có thương hiệu về nhôm lâu năm?

 

NHÔM ADLER VÀ NHỮNG BƯỚC ĐI ĐÚNG ĐẮN ĐỂ TÌM KIẾM CƠ HỘI CHO MÌNH

Hiểu được cơ hội cũng như những thách thức của thị trường nhôm Việt, trước khi ra mắt sản phẩm, ADLER đã mất gần 2 năm nghiên cứu thị trường, khảo sát ý kiến khách hàng để chọn lựa hướng đi đúng đắn.

NHÔM ADLER lựa chọn hướng đến phân khúc khách hàng tầm trung để tập trung phát triển, sản xuất sản phẩm.

NHÔM ADLER lựa chọn những hệ phổ thông dễ sản xuất, lắp đặt để làm sản phẩm kinh doanh.

 

NHÔM ADLER NGÀY CÀNG ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG, LỰA CHỌN(Nhôm ADLER hiện tại có 5 hệ phổ thông: A55 sập rời, D55 sập liền vát cạnh, L60 cửa lùa, AT60 hệ Thủy lực và hệ pháo kép AD55)

ADLER nghiên cứu để hoàn thiện những yếu điểm dựa trên những sản phẩm phổ thông đã có trên thị trường. Vì vậy, NHÔM ADLER có nhiều cải tiến và ưu điểm vượt trội hơn so với sản phẩm nhôm của các đối thủ cạnh tranh.

 

NHÔM ADLER VÀ NHỮNG BƯỚC ĐI ĐÚNG ĐẮN ĐỂ TÌM KIẾM CƠ HỘI CHO MÌNH(Nhôm ADLER có khe bắn keo cường lực, giúp thợ nhôm kính đi keo được dễ dàng, đường keo sẽ đều, đẹp hơn)

 

NHÔM ADLER VÀ NHỮNG BƯỚC ĐI ĐÚNG ĐẮN ĐỂ TÌM KIẾM CƠ HỘI CHO MÌNH(Nhôm ADLER có rãnh thoát nước để chặn dòng nước ngay khi tiếp xúc với bề mặt nhôm, do đó sẽ ngăn được tình trạng bị tràn nước vào nhà, tăng độ bền cho bộ cửa)

 

NHÔM ADLER VÀ NHỮNG BƯỚC ĐI ĐÚNG ĐẮN ĐỂ TÌM KIẾM CƠ HỘI CHO MÌNH(Nhôm ADLER màu than tre mới mẻ, hiện đại, lớp sơn theo tiêu chuẩn AAMA 2603 của Mỹ có khả năng kháng tia UV, kháng muối)

NHÔM ADLER đầu tư về chất lượng. Có tiêu chuẩn sản xuất riêng và có bộ phận QC kiểm định chặt chẽ các khâu sản xuất để đảm bảo mỗi thanh nhôm đến tay khách hàng hoàn hảo về chất lượng và hình thức, mẫu mã.

 

NHÔM ADLER VÀ NHỮNG BƯỚC ĐI ĐÚNG ĐẮN ĐỂ TÌM KIẾM CƠ HỘI CHO MÌNH(Nhôm ADLER có tiêu chuẩn sản xuất riêng và có QC kiểm định chặt chẽ từng khâu sản xuất)

NHÔM ADLER thiết kế hướng tới sự thuận tiện để có thể tương thích với các phụ kiện bản lề chữ A, bản lề 4D, khóa đơn điểm, tay nắm đa điểm, thanh chốt chống giật cửa… hiện có trên thị trường giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn phụ kiện để lắp đặt hoặc thay thế khi cần.

NHÔM ADLER có thể dùng chung với máy cắt, lưỡi phay với các hệ nhôm khác mà khách hàng đang dùng, giúp anh em lắp nhôm ADLER không cần phải đầu tư thêm về máy móc, trang thiết bị.

 

NHÔM ADLER VÀ NHỮNG BƯỚC ĐI ĐÚNG ĐẮN ĐỂ TÌM KIẾM CƠ HỘI CHO MÌNH(Nhôm ADLER có thể dùng chung với máy cắt, lưỡi phay với các hệ nhôm khác hiện có trên thị trường)

Chắc chắn với sự đầu tư tâm huyết, nghiêm túc và những hướng đi đúng đắn ở trên sẽ giúp NHÔM ADLER ngày càng chiếm được thị phần rộng lớn. Thương hiệu NHÔM ADLER sẽ ngày càng được khách hàng yêu quý, tin dùng và trở thành sự lựa chọn số 1 của anh em thợ nhôm kính và người tiêu dùng Việt Nam.

Hotline: 0942.261.818

Fanpage: Nhôm Adler

Website: https://nhomchat.vn/