NHÔM ADLER CÙNG BẠN AN TÂM TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG

TỰ DO LỰA CHỌN MẪU CỬA NHÔM ĐA DẠNG CHO KHÔNG GIAN SỐNG

Tình thế thời tiết nồm ẩm vào mùa xuân ở Miền Bắc Việt Nam luôn mang lại cảm giác khó chịu và bất tiện cho các hoạt động sinh hoạt, sản xuất. Một vài cách cách chống nồm mang tính tạm thời, tiết kiệm và hiệu quả mà bạn có thể tham khảo thực hiện là:

1, Luôn đóng kín cửa nhà khi gặp thời tiết ẩm thấp.

2, Lau cửa, nhà bẳng giẻ lau khô, thấm hút hơi nước trên sàn nhà.

3, Bật điều hòa để chế độ hong khô không khí.

4, Sử dụng cây hút ẩm.

 

NHÔM ADLER CÙNG BẠN AN TÂM TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG

Những giải pháp chống nồm ẩm cho nhà ở vừa kể trên là giải pháp tức thời. Về lâu về dài, tuổi thọ công trình sẽ bị sụt giảm nghiêm trọng nếu như không có giải pháp khác bền vững hơn. Để giải quyết vấn đề trên, sử dụng các sản phẩm vật liệu xây dựng chất lượng là một trong những giải pháp tích cực, khuyến nghị sử dụng cho các gia đình.

 

TỰ DO LỰA CHỌN MẪU CỬA NHÔM ĐA DẠNG CHO KHÔNG GIAN SỐNG

NHÔM ADLER với thiết kế mặt cắt tối ưu là một trong những giải pháp sẽ giúp cho cửa được kín khít, chắc chắn bảo vệ bền vững cho ngôi nhà của bạn khỏi những mùa nồm ẩm:

NHÔM ADLER thiết kế mặt nhôm có khe bắn keo cường lực. Với khe bắn keo này, sau khi hoàn thiện lắp kính và đi keo, phần rãnh được thiết kế trên hệ nhôm sẽ giúp đi keo được đẹp hơn, đều hơn , che đi các vết nối, bịt kín các kẽ hở, giúp phần cửa nhôm kính kín khít, hạn chế được hơi nước nồm ẩm từ bên ngoài đi vào trong nhà.

 

 

NHÔM ADLER VÀ NHỮNG BƯỚC ĐI ĐÚNG ĐẮN ĐỂ TÌM KIẾM CƠ HỘI CHO MÌNH

Ngoài ra, NHÔM ADLER thiết kế mặt cắt có rãnh thoát nước. Rãnh được thiết kế tinh tế để chặn dòng nước ngay khi tiếp xúc với bề mặt nhôm, do đó sẽ ngăn được tình trạng bị tràn nước vào nhà, tăng độ bền cho bộ cửa.

 

NHÔM ADLER VÀ NHỮNG BƯỚC ĐI ĐÚNG ĐẮN ĐỂ TÌM KIẾM CƠ HỘI CHO MÌNH

Lựa chọn, sử dụng NHÔM ADLER cho các công trình nhà ở là lựa chọn an tâm và an toàn tuyệt đối, giúp bạn tận hưởng cuộc sống hoàn hảo, trải nghiệm cảm giác thoải mái trong chính ngôi nhà hạnh phúc của mình.

 

NHÔM ADLER NGÀY CÀNG ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG, LỰA CHỌN

NHÔM ADLER NGÀY CÀNG ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG, LỰA CHỌN

Mọi thông tin chi tiết về NHÔM ADLER mời Quý khách hàng liên hệ:

Hotline: 0942.261.818

Fanpage: Nhôm Adler

Website: https://nhomchat.vn/