NHÔM ADLER NGÀY CÀNG ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG, LỰA CHỌN

NHÔM ADLER NGÀY CÀNG ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG, LỰA CHỌN

Cuối năm 2023, ADLER đã chính thức ra mắt sản phẩm Nhôm Chất với đầy đủ các hệ phổ thông: Hệ A55 (hệ sập rời), hệ D55 (hệ sập liền hay còn gọi là hệ vát cạnh), hệ AT60 (hệ thủy lực), hệ L60 (hệ cửa lùa) và hệ AD55 (hệ phào kép).

 

NHÔM ADLER NGÀY CÀNG ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG, LỰA CHỌN

ADLER đã triển khai phân phối sản phẩm và dịch vụ nhôm tại 6 tỉnh: Nam Định, Thái Bình, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Nghệ An. Triển khai nhôm tại 6 tỉnh này, ADLER đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của anh em thợ, ADLER được góp mặt ở các công trình từ nhỏ đến lớn, từ công trình nhà dân đến các công trình biệt thự, villa.

 

NHÔM ADLER NGÀY CÀNG ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG, LỰA CHỌN(Công trình sử dụng 2 tấn Nhôm Adler tại tỉnh Nghệ An) 

 

NHÔM ADLER NGÀY CÀNG ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG, LỰA CHỌN(Công trình sử dụng 2 tấn Nhôm Adler tại tỉnh Thái Bình) 

Khác với các sản phẩm mới khác khi ra mắt, cần nhiều thời gian để khách hàng tìm hiểu, nghiên cứu rồi mới đưa ra được quyết định có nên dùng hay không? Sản phẩm NHÔM ADLER ngay từ khi mới có mặt trên thị trường đã được Anh em nhôm kính hồ hởi đón nhận, và ủng hộ nhiệt tình.

Đến thời điểm hiện tại, NHÔM ADLER đã được rất nhiều Anh em nhôm kính các tỉnh trải nghiệm, lắp đặt. Đặc biệt có những cơ sở đã ủng hộ lắp đặt NHÔM ADLER rất nhiều lần.

 

NHÔM ADLER NGÀY CÀNG ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG, LỰA CHỌN(Công trình sử dụng Nhôm Adler do Công ty TNHH Đầu tư & Xây lắp Nhạ Phương thi công và lắp đặt) 

 

NHÔM ADLER NGÀY CÀNG ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG, LỰA CHỌN(Công trình sử dụng Nhôm Adler do Công ty TNHH XD và PTTM Thành Hưng – Hà Nam thi công và lắp đặt) 

 

NHÔM ADLER NGÀY CÀNG ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG, LỰA CHỌN(Công trình sử dụng Nhôm Adler hệ AT60 kết hợp với BLS Adler do Cty TNHH V&T Vĩnh Phúc thi công và lắp đặt) 

 

NHÔM ADLER NGÀY CÀNG ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG, LỰA CHỌN(Công trình sử dụng Nhôm Adler do đơn vị Nhôm kính Bách Đạt tại Sông Khoai – TX Quảng Yên – Quảng Ninh thi công)

 

NHÔM ADLER NGÀY CÀNG ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG, LỰA CHỌN(Công trình sử dụng Nhôm Adler do đơn vị Nhôm kính Tuấn Phát tại tại xóm 4, Quỳnh Châu, Quỳnh Lưu, Nghệ An thi công)

 

NHÔM ADLER NGÀY CÀNG ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG, LỰA CHỌN(Công trình sử dụng Nhôm Adler do đơn vị Nhôm Kính Anh Bé tại Hoằng Tiến, Hoằng Hoá, Thanh Hoá thi công)

Một sản phẩm mới nhưng được khách hàng nhanh chóng ủng hộ và sử dụng chắc chắn là vì sự tin tưởng vào thương hiệu, tin vào những gì ADLER đã làm suốt 14 năm qua.

Hàng ngày, ADLER đều nhận được rất nhiều ảnh feedback công trình sử dụng NHÔM ADLER từ khắp nơi gửi về. Có cả các công trình ở khu vực nằm ngoài 6 tỉnh ADLER đang phân phối sản phẩm. Đây là niềm vui cũng là vinh dự rất lớn cho ADLER. NHÔM ADLER ngày càng được nhiều cơ sở sử dụng và ủng hộ lắp đặt lại thêm nhiều lần nữa, đây chính là minh chứng khẳng định cho chất lượng và dịch vụ tuyệt vời của sản phẩm. Điều này cũng hứa hẹn về tương lai sáng của NHÔM ADLER trong thời gian tới.

 

NHÔM ADLER NGÀY CÀNG ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG, LỰA CHỌN(Công trình sử dụng Nhôm Adler do đơn vị cơ khí Nguyên Dung tại Diễn Liên, Diễn Châu, Nghệ An thi công)

 

NHÔM ADLER NGÀY CÀNG ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG, LỰA CHỌN(Công trình sử dụng Nhôm Adler do đơn vị Nhôm kính Phương Giang Nghệ An thi công)

 

NHÔM ADLER NGÀY CÀNG ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG, LỰA CHỌN(Công trình sử dụng Nhôm Adler AT60 kết hợp với BLS Adler tại Thanh Hóa do đơn vị Nhôm kính Phong Tình thi công) 

Hotline: 0942.261.818

Fanpage: Nhôm Adler

Website: https://nhomchat.vn/