NHÔM ADLER MÀU THAN TRE – MÀU SƠN ĐỘC QUYỀN

Nhắc đến cây tre đã quá quen thuộc trong đời sống của con người Việt Nam. Cây tre là biểu tượng cho phẩm chất của con người Việt Nam: đoàn kết, thủy chung, thanh cao, bất khuất.
Giống như cộng đồng người Việt, tre là lũy thép trước xâm lăng và bão lũ. Tre ngả rạp trước cuồng phong, bão lớn, để khi gió yên trời lặng lại vươn mình đứng thẳng thành lũy thành rừng, tre già măng mọc vô tận sinh sôi…

Khi đốt, thân tre chuyển sang màu đen có ánh kim, gam màu đen đẹp đến nao lòng. Từ đó, ADLER quyết định đưa ra thị trường sản phẩm Nhôm chất có màu than tre, màu độc quyền với hãng Sơn PPG. Một hãng sơn có bề dày kinh nghiệm, uy tín trong lĩnh vực sơn trên bề mặt kim loại (sơn ô-tô, sơn tàu biển, sơn máy bay, sơn công nghiệp, sơn trên các loại vật liệu sắt, thép, bê-tông, ngói, gỗ, sơn sàn…)
Cùng với đó, NHÔM ADLER còn có quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn riêng của Adler. Tại mỗi công đoạn các thành phẩm đều được kiểm tra, giám sát thường xuyên bởi đội ngũ nhân viên QC có chuyên môn, nghiệp vụ. Adler cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.
  (Hình ảnh tại nhà máy sản xuất NHÔM ADLER)
ADLER đặt ra các tiêu chí: Lớp sơn bao phủ không bong tróc, không bay màu, kháng muối, kháng kiềm, chống tia UV, đặc biệt bề mặt sơn màu than tre được bảo hành lên đến 10 năm theo tiêu chuẩn Quốc tế AAMA – 2603.
Theo xu thế hiện nay, chủ nhà thường lựa chọn gam màu sơn sang trọng, hiện đại như màu kem, màu trắng, xám, ghi, vàng kim,… hoặc các màu sắc phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi. Với sự độc đáo, mới mẻ của màu than tre, tông màu thời thượng dễ phối với mọi gam màu sơn đem lại sự nổi bật, ấn tượng cho công trình.

Với dịch vụ bảo hành sản phẩm từ ADLER là 24 tháng, bề mặt sơn bảo hành 10 năm theo tiêu chuẩn AAMA 2603, các sản phẩm nhôm chất Adler đều được dán tem bảo hành. Quý khách có thể quét mã QR hoặc nhắn tin SMS để kích hoạt bảo hành sản phẩm, thông tin sẽ được lưu trữ an toàn trên hệ thống dữ liệu giúp Quý khách tra cứu thông tin nhanh chóng, dễ dàng.

Cần hỗ trợ thông tin về sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline: 0942.26.1818
Facebook: NHÔM ADLER