NHÔM ADLER ĐANG ĐƯỢC PHÂN PHỐI Ở ĐÂU?

ADLER –  thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các sản phẩm bản lề sànkẹp kínhtay co cửa kính và các phụ kiện ngành kính. Với phương châm “Chất lượng tạo nên thương hiệu – Uy tín tạo nên sự phát triển” và tầm nhìn chiến lược mở rộng sản phẩm để tăng thị phần, ADLER đã lựa chọn thêm mảng nhôm để mở rộng kinh doanh.

Năm 2023, khi các hãng nhôm trên thị trường đang “áng binh bất động”, ADLER đã xây dựng nên thương hiệu NHÔM ADLER với mực tiêu trở thành thương hiệu lớn, dẫn đầu thị trường tại Việt Nam. Tầm nhìn chiến lược phát triển: phân khúc sản phẩm phổ thông để khách hàng dễ dàng lựa chọn, sử dụng và lắp đặt, đáp ứng tối đa nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng. Công ty dựa trên năng lực cốt lỗi sẵn có của doanh nghiệp và thực hiện chiến lược phát triển “đi đến đâu, chắc đến đó” để đem lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

 

Mới ra mắt vào các tháng cuối năm 2023, NHÔM ADLER luôn nhận được sự mong chờ, đón nhận từ phía khách hàng trên mọi miền đất nước. Hiện tại, NHÔM ADLER đang được phân phối tại 6 tỉnh: Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Nam Định, Thái Bình, Thanh Hóa, Nghệ An. Không triển khai ồ ạt, Adler từng bước “chiếm sóng” thị trường bằng những đơn hàng nhỏ lẻ. cũng là bao sự cố gắng đến từ phía lãnh đạo cũng như đội ngũ nhân viên ADLER.

 

 

(Hình ảnh nhập kho nhôm Adler tại Nhà phân phối Thanh Tâm tỉnh Thanh Hóa)

Quý Khách hàng cần hỗ trợ thông tin về sản phẩm NHÔM ADLER và đại lý phân phối xin liên hệ:
Hotline: 0942.26.1818
Facebook: NHÔM ADLER