NHÔM ADLER CÙNG 4 TIÊU CHÍ VÀNG ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG

Ngày nay, nhôm hệ là dòng sản phẩm được ưa chuộng sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng và kiến trúc. Với sự gia tăng giữa nguồn “cung” và “cầu” của thị trường nhôm hiện nay thì việc lựa chọn được sản phẩm nhôm phù hợp và chất lượng là một điều không hề đơn giản. Quý khách hàng hãy cùng tìm hiểu về Nhôm Adler qua “4 tiêu chí vàng” đánh giá sau đây để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất nhé!

 

Thứ nhất: Nguyên liệu sản xuất

Để sản xuất được sản phẩm nhôm hệ chất lượng, phôi nhôm billet cần đảm bảo một số yếu tố quan trọng như: tính tinh khiết, bề mặt nhẵn bóng, độ đồng đều cao, khả năng định hình tốt, đáp ứng các yếu tố cơ lý tính như độ bền kéo, giới hạn chảy, độ giãn dài. Thành phần hóa học hợp kim phải tuân theo tiêu chuẩn quốc tế.

Mỗi lô nguyên liệu hợp kim nhôm của Adler sẽ được test mẫu ngẫu nhiên bất kỳ thời điểm nào trong ngày bằng máy quang phổ (máy phân tích thành phần), đảm bảo phôi nhôm nhập khẩu 100%, thành phần thép dưới 0.3% – yếu tố quan trọng để nhôm thành phẩm đạt tiêu chuẩn 6063, độ cứng T5.

 

(Adler luôn tỉ mỉ, cẩn thận trong từng công đoạn của quá trình sản xuất)

Thứ hai: Độ dày thanh nhôm

Kết cấu thanh profile nhôm đóng vai trò quan trọng quyết định chất lượng sản phẩm cửa nhôm. Kết cấu bên trong thanh profile bao gồm: các khoang rỗng, các đường gân, rãnh, vách kỹ thuật, sống gia cường đảm bảo tính năng vận hành, khả năng chịu lực và tính thẩm mỹ của cửa nhôm.

Sản phẩm nhôm Adler với 4 hệ chính: Hệ thủy lực AT60, hệ sập rời A55, hệ vát cạnh D55, hệ mở lùa L60 và một hệ phào kép AD55 có độ dày khác nhau từ 1-3mm, kết cấu đa khoang, với những cải tiến ưu việt phù hợp, đáp ứng những tiêu chí kỹ thuật của từng khu vực công trình.

 

(Nhôm Adler có độ dày từ 1-3mm tương ứng với từng hệ nhôm) 

Thứ ba: Bề mặt sơn

Bề mặt sơn, độ bám dính tốt sẽ giúp sản phẩm có độ bền màu cao, hạn chế khả năng trầy xước, không bị oxy hóa bởi nhiệt độ môi trường, tác nhân thời tiết và nhiều yếu tố khách quan khác. Chất lượng của bề mặt sơn tốt quyết định bởi:

Chất lượng bột sơn: Bề mặt hoàn thiện có đảm bảo chất lượng hay không và tuổi thọ lớp sơn phủ được quyết định bởi chất lượng bột sơn.

Dây chuyền sơn: Dây chuyền phun sơn hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao góp phần gia tăng chất lượng bề mặt sơn.

Quá trình xử lý bề mặt: Bề mặt sạch bóng, được tẩy rửa kỹ càng sẽ giúp sơn bám tốt và đều hơn.

100% các thanh nhôm Adler đều được phun cát ở cả 4 mặt tạo mức độ đồng đều cho chân sơn bám vào bề mặt nhôm, giúp dễ vệ sinh bụi, mạt trên bề mặt. Nhôm Adler có thêm quy trình tẩy rửa và crom 6 để tạo ra lớp màng tẩy toàn bộ dầu mỡ, bụi bám từ các công đoạn trước. Sau khi tẩy rửa sạch sẽ, nhôm sẽ được mạ crom để tạo chất keo cho bề mặt nhôm và sơn.

 

(Quy trình xử lý bề mặt của Nhôm Adler được giám sát và kiểm tra thường xuyên) 

Thứ tư: Hệ thống máy móc hiện đại, quy trình kiểm tra giám sát  nghiêm ngặt

Lựa chọn sản phẩm nhôm hệ có xuất xứ rõ ràng của các thương hiệu uy tín có dây chuyền sản xuất hiện đại, sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, chế độ bảo hành rõ ràng…Bởi vì, sản phẩm nhôm của hãng uy tín được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và áp dụng nghiêm túc theo đúng quy trình kiểm soát chất lượng, đảm bảo sản phẩm đầu ra đạt các tiêu chuẩn chất lượng. Điều này giúp đảm bảo an toàn và các chi phí phụ thu khác trong quá trình sử dụng, đồng thời tăng độ bền và giá trị lâu dài của sản phẩm nhôm hệ.

Adler với hệ thống máy móc công nghệ hiện đại: Thiết bị đo đạc, kiểm định được trang bị đầy đủ: máy phân tích quang phổ, máy kéo nén, máy phun muối, máy laser, máy chiếu tia UV, máy soi màu, máy kiểm tra độ va đập, máy đo độ bóng, máy đo lệch màu sơn, máy đo độ dày sơn…cùng đội ngũ quản lý dày dặn kinh nghiệm kiểm tra, giám sát chặt chẽ từng công đoạn sản xuất giúp đảm bảo được chất lượng và độ chính xác tuyệt đối với tất cả các thanh nhôm trước khi xuất xưởng.

 

(100% Nhôm Adler dán tem bảo hành điện tử có quét mã QR hoặc nhắn tin SMS)

Hotline: 0942.261.818

Fanpage: Nhôm Adler 

Website: https://nhomchat.vn/