NHÔM ADLER CÓ DỄ BỊ PHAI MÀU KHÔNG?

Cửa nhôm tuy rất bền nhưng sau một thời gian sử dụng thì nước sơn có thể bị bay màu, bong tróc do tác động từ môi trường hay trong quá trình sản xuất nhằm tiết kiệm chi phí nên đã cắt giảm một số công đoạn.

Năm 2023, Nhôm Adler đã chính thức ra mắt thị trường. Trong quá trình triển khai sản phẩm, Adler đã nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như những câu hỏi từ phía Anh em thợ. Trong đó câu hỏi được quan tâm nhất khi tìm hiểu về Nhôm Adler đó là: Nhôm Adler có dễ bị phai màu không?

 

(Nhôm Adler có dễ bị phai màu không?)

Một: Adler sử dụng sơn của hãng sơn PPG – Thuộc tập đoàn PPG (Hoa Kỳ), là tập đoàn hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp hệ thống sơn công nghiệp, sơn bảo vệ, sơn tàu biển, sơn ô tô và chất phủ bề mặt. Hiện nay, màu than tre trên nhôm Adler là màu sơn độc quyền và duy nhất Adler được sử dụng trên thanh nhôm.

 

(Hãng sơn PPG thuộc tập đoàn PPG Hoa Kỳ)

Hai: Sơn nhôm theo tiêu chuẩn AAMA 2603 tránh bong tróc, bay màu, kháng kiềm, kháng muối, chống tia UV. Ngoài ra, trong quá trình sơn sẽ có đội ngũ nhân viên QC của Adler cũng như của nhà máy Nhôm Sông Hồng cùng nhau giám sát, lấy mẫu kiểm tra và theo dõi sát sao quá trình sơn trên từng thanh nhôm.

(Sơn Nhôm Adler theo tiêu chuẩn AAMA 2603)

 

Ba: Xây dựng tiêu chuẩn về quy trình sản xuất

  • Phun cát: 100% Nhôm Adler được phun cát, công đoạn này giúp vệ sinh bụi trên bề mặt nhôm, tạo mức độ đồng đều giúp sơn bám vào.
  • Đánh xước bề mặt: Áp dụng cho khung và cánh, những thanh nhôm có nhiều chi tiết, nếu phun cát không làm sạch được hết.
  • Tẩy rửa Crom 6: Tẩy rửa dầu mỡ, bụi bặm ở những công đoạn trước, crom 6 giống như chất kết dính giữa nhôm và sơn. Nếu không có bước này thì bề mặt nhôm rất yếu.
  • Sơn: Adler đầu tư máy móc, trang thiết bị, hệ thống phun sơn hiện đại từ Đức.

(Từng công đoạn trong quá trình sản xuất đều được Adler thực hiện rất cẩn thận và chuyên nghiệp) 

Bốn: Xây dựng quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn riêng của Adler. Tại mỗi công đoạn các thành phẩm đều được kiểm tra, giám sát thường xuyên bởi đội ngũ nhân viên QC có chuyên môn, nghiệp vụ. Adler cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Năm: Với dịch vụ bảo hành sản phẩm từ Adler là 24 tháng, bề mặt sơn bảo hành 10 năm theo tiêu chuẩn AAMA 2603, các sản phẩm nhôm Adler đều được dán tem bảo hành. Quý khách có thể quét mã QR hoặc nhắn tin SMS để kích hoạt bảo hành sản phẩm, thông tin sẽ được lưu trữ an toàn trên hệ thống dữ liệu giúp Quý khách tra cứu thông tin nhanh chóng, dễ dàng.

 

(Tem bảo hành của Adler được dán trên tất các thanh nhôm của Adler)

 

Là sản phẩm sinh sau, đẻ muộn nhưng Adler tự tin khắc phục được những thiếu sót của các sản phẩm nhôm trước đây, đặc biệt mà màu sơn của nhôm. Sản phẩm Nhôm Adler hiện đã có mặt tại 6 tỉnh: Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Ninh. Quý khách quan tâm và muốn trải nghiệm sản phẩm nhôm Adler vui lòng liên hệ Adler để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Hotline: 0942.261.818

Fanpage: Nhôm Adler