NGUỒN NHÂN LỰC – VAI TRÒ THEN CHỐT TRONG SỰ PHÁT TRIỂN CỦA ADLER

 

Nguồn nhân lực đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng một doanh nghiệp. ADLER không chỉ đầu tư vào công nghệ máy móc hiện đại mà còn ưu tiên trong việc tuyển chọn, đào tạo và phát triển con người để có thể mang lại lợi ích lớn cho sự thành công bền vững của công ty. ADLER hiểu rằng nguồn nhân lực chính là yếu tốt then chốt trong sự phát triển của mình.

 

 

Năng lực nhân sự của ADLER được vun trồng từ kinh nghiệm, niềm đam mê, sự cải tiến, tinh thần đồng đội và sự đồng lòng trong tập thể. Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc phân phối các sản phẩm phụ kiện cửa nhôm kính, đặt ra sứ mệnh nguồn nhân lực là tiềm năng cốt lõi trong việc kiến tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, nâng tầm vị thế nhôm Việt đạt chuẩn quốc tế.

 

 

ADLER thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo nội bộ, huấn luyện trong công việc để cung cấp những kỹ năng, kiến thức cần thiết tới công viẹc. Hàng năm, kế hoạch đào tạo nhân sự lại được cập nhật phù hợp với chiến lược phát triển của Công ty để xây dựng một đội ngũ nhân sự thuần thục về công việc, vững vàng chuyên môn, phát huy được thế mạnh của nguồn nhân lực.

 

 

 

 

 

ADLER tin rằng bằng tất cả sự tận tâm, chuyên nghiệp và khéo léo của nguồn nhân lực sẽ góp phần tạo ra sức bật giúp công ty ngày càng phát triển và tự tin dẫn đầu trong nghành sản xuất nhôm thanh định hình.